Thơm giòn thịt heo chiên xù

Theo Eva

Món thịt heo chiên xù đem chấm với tương ớt vừa giòn vừa ngon thật chẳng còn gì bằng.
Nguyên liệu:

Thịt heo: 300 g; Bột chiên xù: 1 gói; Trứng gà: 1 quả; Xà lách, rau thơm, cà chua, dưa chuột; Dầu ăn, dầu hào, muối, mỳ chính.

Cách làm:

- Thịt heo rửa sạch thái miếng dày 5 mm, ướp với 1 thìa dầu hào, nêm một ít bột canh, mỳ chính.

- Cho bột chiên xù ra đĩa. Và đánh tan trứng trong bát.

- Nhúng thịt qua trứng, lăn qua bột chiên xù rồi cho vào chảo dầu sôi chiên vàng.

- Khi rán lăn đều 2 mặt đến khi miếng thịt chín vàng đều là được.
 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet