Thơm giòn thịt heo chiên xù

Theo Eva

Món thịt heo chiên xù đem chấm với tương ớt vừa giòn vừa ngon thật chẳng còn gì bằng.
Thơm giòn thịt heo chiên xù - ảnh 1
Nguyên liệu:

Thịt heo: 300 g; Bột chiên xù: 1 gói; Trứng gà: 1 quả; Xà lách, rau thơm, cà chua, dưa chuột; Dầu ăn, dầu hào, muối, mỳ chính.

Cách làm:

- Thịt heo rửa sạch thái miếng dày 5 mm, ướp với 1 thìa dầu hào, nêm một ít bột canh, mỳ chính.

- Cho bột chiên xù ra đĩa. Và đánh tan trứng trong bát.

- Nhúng thịt qua trứng, lăn qua bột chiên xù rồi cho vào chảo dầu sôi chiên vàng.

- Khi rán lăn đều 2 mặt đến khi miếng thịt chín vàng đều là được.
 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet