"Thông tấn xã đã về quê phóng viên bị lũ cuốn để đón người nhà lên Yên Bái"

Minh Thư

Một phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Yên Bái vừa bị lũ cuốn trôi, mất tích hiện đang được các lực lượng tích cực tìm kiếm. Thông tấn xã cũng đã cho người về quê của phóng viên bị lũ cuốn để đón người nhà lên...
Lũ cuốn đã đánh sập Cầu Thia (Nghĩa Lộ - Yên Bái) - nơi phóng viên Đinh Hữu Dư thường trú TTXVN bị cuốn trôi.

Trao đổi với PV Infonet chiều 11/10, ông Trần Thế Hùng - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Yên Bái xác nhận, trong số những người mất tích do lũ cốn trôi đúng là có 1 phóng viên của Thông tấn xã thường trú tại Yên Bái.

Ông Hùng cho biết, lũ cuốn đã làm sập cầu Thia nối giữa phường Cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) và xã Phù Nham (huyện Văn Chấn, Yên Bái) lúc 12 giờ trưa 11/10.

“Một đồng nghiệp đi tác nghiệp cùng phóng viên bị lũ cuốn trôi đang quay clip lũ, sau khoảng 30 giây quay lại thì không thấy đồng nghiệp đi cùng đâu cả. Tôi được biết, hiện Thông tấn xã đã cho người về quê của phóng viên bị lũ cuốn để đón người nhà lên”, ông Hùng cho biết.

Trước đó, Báo điện tử Infonet cũng đã thông tin, vào thời điểm trên, lũ đã cuốn trôi 4 người, trong đó có 1 phóng viên. Phóng viên đó là anh Đinh Hữu Dư (SN 1988, quê ở Ninh Bình)

Ông Hùng cho biết, hiện các lực lượng chức năng của tỉnh đang tích cực tìm kiếm người mất tích.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet