Thông tin chiếc xe máy “bí ẩn” xuất hiện trong vụ tai nạn thảm khốc Bình Thuận

Nguyễn Tuấn

Chiếc xe máy xuất hiện trong vụ tai nạn thảm khốc tại Bình Thuận được một số người dân kể lại đầy “bí ẩn” với phỏng đoán xe của kẻ trộm chó và nghi nguyên nhân bắt nguồn từ đó.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Liên quan tới sự việc trên, trung tá Phan Thế Nam - Trưởng trung tâm thông tin chỉ huy - Phòng tham mưu Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Chiếc xe máy xuất hiện trong vụ tai nạn nghiêm trọng làm 12 người chết mang BKS 76X3-7800 nằm trong gầm xe (xe máy gửi theo xe khách) của nhà xe Sơn Quy (1 trong 2 chiếc xe gặp nạn). “Thông tin này đã được lơ xe của nhà xe trên xác nhận với công an”, trung tá Nam nói.

Theo trung tá Nam, khi 2 chiếc xe đối đầu, va chạm thì chiếc xe máy trong gầm xe Sơn Quy đã bị văng xuống nằm trên mặt đường, cháy trơ khung. Hiện Công an tỉnh Bình Thuận đang xác minh người chủ sở hữu chiếc xe trên.

Liên quan tới vụ tai nạn làm 12 người chết cháy, 40 người bị thương tại tỉnh Bình Thuận, Công an tỉnh, Pháp y tỉnh Bình Thuận phối hợp với Viện khoa học hình sự Bộ Công An lấy mẫu xét nghiệm và đã có kết quả giám định ADN của 10 nạn nhân. Tuy nhiên, đến giờ phút này, cơ quan chức năng chỉ mới lấy mẫu xét nghiệm AND được 6/10 thân nhân của các nạn nhân. Riêng 4 thân nhân của các nạn nhân còn lại, Công an tỉnh Bình Thuận đã thông báo thông tin về sự việc trên từ ngày hôm qua 22/5.

Dự kiến sáng mai 24/5 mới có kết quả giám định AND của các thân nhân nạn nhân để đối chiếu, xác định danh tính thi thể các nạn nhân. Vì vậy, việc bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình thân nhân lo hậu sự phải chờ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet