Thông tin có khủng bố ở sân bay Nội Bài là không chính xác

Tiến Dũng

Một đại diện Cảng hàng không sân bay Nội Bài cho biết: “Lãnh đạo cảng cùng các cơ quan chức năng đang khẩn trương xác minh việc 2 hành khách Thái Lan mang súng vào sân bay Nội Bài, Hà Nội”.

 

Khu vực đón khách của sân bay Nội Bài, Hà Nội

PV Infonet có cuộc trao đổi với người trực Chỉ huy an ninh sân bay Nội Bài, Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Người trực Chỉ huy an ninh sân bay Nội Bài cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin này. Tuy nhiên, cung cấp cụ thể với cơ quan báo chí thì chúng tôi chưa thể cung cấp được”.

Khu vực Cảng hàng không sân bay Nội Bài nơi phát hiện ra vụ việc.

Một đại diện Cảng hàng không sân bay Nội Bài xác nhận: “Có 2 hành khách người Thái Lan đi chuyến bay QR834 từ Bangkok đến Nội Bài, khi đi qua máy soi của Hải quan sân bay Nội Bài đã bị lực lượng này phát hiện có 1 khẩu súng côn trong hành lý ký gửi. Đến lúc này lãnh đạo cảng đang khẩn trương kết hợp với các cơ quan chức năng để xác minh vụ việc".

Trung tá Trần Đức Vinh - Phó trưởng Đồn Công an Nội Bài cho biết: "Vừa phát hiện hai hành khách người Thái Lan đi chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan) đến Nội Bài. Khi qua máy soi của Hải quan sân bay Nội Bài đã bị lực lượng phát hiện có 1 khẩu súng Colt để trong hành lý ký gửi.

Theo ông Vinh, thông tin về việc có khủng bố là hoàn toàn không chính xác. Hiện các cơ quan có thẩm quyền vẫn đang tiếp tục làm việc tại sân bay. Thông tin ban đầu, người chồng là cảnh sát Thái Lan, vợ là bác sỹ. Hai người hiện đang rất hợp tác với cơ quan công quyền Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet