Thông tin mới vụ khách Tây mất đồ trên xe khách xôn xao Facebook

Nguyễn Tuấn

Trưa 31/7, đại diện hãng xe Nam Phương đã gọi điện cho chị Trần Ly Na để thông báo hủy cuộc gặp chiều nay, giữa hãng xe và chị Na.

Trước đó, vào ngày 30/7, đại diện hãng xe Nam Phương (269 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM) có gọi điện và nói rằng lãnh đạo họ đang từ Nha Trang vào TP. Hồ Chí Minh. Họ muốn gặp chị Na để trao đổi về sự việc đã xảy ra.

Thông tin chia sẻ trên facebook chị Trần Ly Na

Cũng theo chị Trần Ly Na (facebook Tran Ly Na), đại diện hãng xe Nam Phương cảnh báo chị: "Không được viết bất kỳ thông tin nào sai sự thật về hãng xe, cũng như những phát ngôn tương tự như tẩy chay hãng xe. Họ còn đề nghị tôi xóa các nội dung tôi đã post.

Nếu tôi có những phát ngôn sai sự thật họ sẽ báo công an và kiện tôi".

“Tôi không bình luận về những thông tin trên”, chị Na cho biết.

Mặt khác, cũng theo thông báo từ hãng xe, họ đã trình báo sự việc cho công an. Công an đã vào cuộc, khi nào có kết quả điều tra, công an sẽ mời chị Na, đại diện nhà xe lên làm việc.

Một đoạn status ngắn của vợ chồng chị Marta chia sẻ trên facebook vào ngày 31/7

Về phía vợ chồng anh David, chị Marta đã viết những đoạn status chia sẻ trên facebook Marta Vizcaíno chi tiết về câu chuyện mà họ gặp phải ở Việt Nam. Họ rất buồn về việc bị mất iPad, iPhone nhưng bên cạnh đó họ còn có những người bạn vô giá. Một đoạn status như sau:  Material things are just that: something you can buy. But meeting people, specially all that we met in our travel that is priceless. We will always keep in mind our lovely days in Vietnam and all of you.

LOVE VIETNAM!

(Vật chất là những thứ có thể mua được. Nhưng việc gặp gỡ mọi người trong quá trình du lịch của chúng tôi là một điều vô giá. Chúng tôi sẽ luôn giữ trong tâm trí mình những ngày tuyệt vời tại Việt Nam và tất cả các bạn. Chúng tôi yêu Việt Nam).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet