Thông tin mới vụ nghi can bắn chết nữ sinh rồi tự sát

Uyên Châu

Sáng 12/8, người thân tổ chức lễ tang cho nữ sinh L. ngụ ấp 11, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai.
Người dân kể lại sự việc kinh hoàng

Tại đám tang, nhiều người dân, bạn học của nạn nhân Lê Hương Thảo L. (học sinh lớp 11, không phải tên Thảo như thông tin ban đầu) vẫn chưa hết bàng hoàng, hoang mang sau khi sự việc xảy ra.

Trong khi đó, một số người khác ra hiện trường sự việc, nơi còn sót lại vũng máu, nhiều hecta khoai mì bị cày gãy nát.

Quay trở lại buổi chiều ác mộng, tại hiện trường, anh Dũng thẫn thờ nói: "Sau khi nghe thấy tiếng súng nổ bên nhà nội L, tôi chạy sang kiểm tra thì thấy L. nằm dưới nền nhà, bị thương nặng và đang hấp hối. Lúc đó, Trung cũng vừa ra khỏi nhà và đi bộ về con đường đất đối diện".

Theo anh Dũng, lúc này anh cùng nhiều người dân đuổi theo. Khi gần bắt kịp thì biết Trung là người cầm súng bắn chết nữ sinh nên đã quay lại để đảm bảo an toàn.

Nói về giây phút nghi can bỏ trốn, người dân cho hay, Trung vừa chạy vừa bỏ súng vào túi quần rồi lẩn vào vườn sắn cách hiện trường 800m.

Hàng trăm công an, cảnh sát cơ động…được huy động tới hiện trường. Đối tượng rất manh động, ẩn nấp trong rẫy sắn rồi dùng súng bắn trả lực lượng chức năng, công an phải sử dụng máy cày cán cây để siết chặt vòng vây.

Gia đình tổ chức lễ tang cho nữ sinh xấu số bị bắn chết

Đến 23h, lực lượng chức năng phát hiện Trung tử vong với vết thương ở đầu và tay vẫn cầm súng.

Theo những người hàng xóm, trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân L. quen biết nghi can Trung (34 tuổi) gần 1 năm nay. 3-4 tháng gần đây, cả 2 thân thiết và có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, do thấy không hợp tính cách, L. nhiều lẩn lẩn tránh thì bị Trung chặn đường, dọa giết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet