Thông tin mới vụ thảm án 3 mẹ con chết trong nhà tại Long An

Phương Anh Linh

Đến tối 19/11, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục công tác khám nghiệm hiện trường trong ngay căn nhà ở ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc nơi xảy ra vụ thảm án khiến ba mẹ con thiệt mạng.

Quá trình khám nghiệm hiện trường vụ án bước đầu được Công an tỉnh Long An cho biết, cả nạn nhân gồm bà Đỗ Thị Ái Nguyên (30 tuổi) và hai con nhỏ đều bị vết cắt trên cổ. Công an nghi vấn có dấu hiệu đột nhập vào nhà từ bên ngoài. Khu vực bên hông và sau nhà cũng được khám nghiệm từng khu vực một.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án.

Trong chiều cùng ngày, bà Nguyễn Thị Phướng, mẹ chồng nạn nhân Nguyên và cũng là người phát hiện vụ việc đầu tiên được cơ quan điều tra lấy lời khai kỹ càng.

Bà Phướng khai báo, khi vào nhà bà thấy ở vị trí cổ của thi thể con dâu có một con dao bầu. Thường ngày con dâu có đeo nữ trang khoảng 1 lượng vàng nhưng khi có chứng kiến vụ việc bà không còn thấy nữ trang trên người con dâu.

Cũng theo bà Phướng, thấy con dao bầu khá lạ gần thi thể con dâu, bà có hỏi anh con trai là Nguyễn Tấn Thanh (32 tuổi, chồng và cha các nạn nhân) sau khi ông này từ Bến Tre về đến nhà sáng nay thì con trai trả lời trong nhà không có con dao nào như thế.

Người dân địa phương tụ tập chứng kiến công tác khám nghiệm.

Nhiều người là hàng xóm sống cạnh nhà nạn nhân cũng được cơ quan điều tra lấy lời khai. Trong đó có bà Nguyễn Thị Nương (nhà sát bên). Bà Nương cho biết, lần cuối cùng bà thấy nạn nhân Nguyên là vào chiều hôm qua, tức 18/11, nhưng không thấy chị này có biểu hiện gì lạ. Trong đêm 18/11, gia đình bà ngủ nhưng không nghe thấy bất cứ tiếng động nào lớn từ nhà bà Nguyên.

Một số bà con của nạn nhân Nguyên cho biết, thời gian gần đây bà này hay nói bị ám ảnh bởi ma quỷ. Trước khi vụ án xảy ra, trong ngày 18/11, bà Phướng có đưa con dâu đi xem bói xin bùa.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ án.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet