Thông tin về cấu hình của Bphone do Bkav sản xuất

T.P

Bphone sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp do Bkav sản xuất, có cấu hình khá khủng như màn hình 5 inch, được thiết kế đẹp, sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 mạnh nhất hiện nay.
Hình ảnh tưởng tượng của người dùng Việt Nam về mẫu điện thoại Bphone của Bkav

Người dùng Việt Nam đang rất nóng lòng chờ đến ngày 26/5 để có thể xác minh được sự thật về “cấu hình khủng” của mẫu smartphone do Bkav sản xuất. Và nếu như những gì đã được rò rỉ cho đến nay thì Bphone là một sản phẩm rất đáng được chờ đợi và sử dụng.

Trước khi bắt tay vào sản xuất Bphone, công ty Bkav đã chính thức ký hợp đồng với nhà sản xuất vi xử lý smartphone hàng đầu hiện nay là Qualcomm. Vì vậy, có khả năng Bphone sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 mạnh nhất hiện nay của nhà sản xuất vi xử lý này.

Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin tiết lộ cấu hình Bphone được trang bị sẽ gồm: màn hình Full HD, vi xử lý Snapdragon 810, 3GB RAM, camera chính 13MP và pin dung lượng 2.600 mAh.

Điều này chứng minh rằng sức mạnh của Bphone sẽ không hề thua kém những smartphone cao cấp nhất hiện nay.

Mặc dù thiết kế của Bphone vẫn được Bkav giữ kín nhưng những gì nhìn thấy và suy đoán được qua lớp vỏ bảo vệ là thiết kế viền nhôm đồng thời mặt sau phẳng. Có thể sẽ được trang bị mặt kính cường lực cao cấp tương tư như dòng Xperia Z của Sony hay Galaxy S6 của Samsung. Bên cạnh đó, chủ tịch Bkav cũng tuyên bố rằng Bphone có thiết kế đẹp hơn cả iPhone 6 và Galaxy S6.

Qua hình ảnh xuất hiện tại CES 2015, người ta có thể thấy Bphone có thiết kế nhôm nguyên khối, vỏ sau là kính, khay SIM, các phím nguồn và âm lượng, cổng MicroUSB và cụm camera.

Bkav cho biết Bphone là smartphone có âm thanh tốt nhất thế giới hiện nay. Sau đó, hãng này tiếp tục cho biết Bphone ra mắt trễ là do mặt kính bảo vệ camera quá cao cấp.

Một nguồn tin thân cận Bkav cho biết giá bán dành cho Bphone ở Việt Nam sẽ vào khoảng 13 triệu đồng. Ngoài ra, nguồn tin cũng khẳng định thêm, smartphone của Bkav sẽ được phân phối qua mạng, chứ không thông qua các kênh bán lẻ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet