Thót tim cảnh đi giày cao gót trên dây ngang vách núi

Hoàng Dung (lược dịch)

Cô gái trẻ Faith Dickey26 tuổi ưa mạo hiểm mới đây đã trình diễn màn đi thăng bằng trên sợi dây cách mặt nước biển 840 mét khiến nhiều người ngưỡng mộ
Faith đang thực hiện màn trình diễn của mình

Hoạt động khi mang đôi giày cao gót đã khó, bước đi trên sợi dây treo giữa hai vách núi là điều không tưởng. Cô gái Faith Dickey, đến từ Austin, Texas, Mỹ đã hoàn thành điều đặc biệt đó trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

Sự việc diễn ra trong lễ hội Highgirls Brazil Festival dành cho những cô nàng thích chinh phục độ cao đang diễn ra ở Brazil.

Faith đi đôi giày màu hồng nổi bật thực hiện thử thách mạo hiểm đi trên dây

Một sợi dây thừng được nối chặt vào hai đầu vách đá ở độ cao 840 mét so với mặt nước biển, Faith đi đôi giày màu hồng nổi bật thực hiện thử thách mạo hiểm đi trên dây và chỉ được bảo vệ bởi một sợi dây thừng nhỏ phòng trường hợp trượt chân bị ngã.

Nhiếp ảnh gia Reginaldo Gomes, 34 tuổi đã chụp lại khoảnh khắc “giỡn mặt với tử thần” khi cô đi ngang núi Pedra da Gávea, một trong những núi cao nhất nước ở thành phố Rio de Janeiro.

Faith chia sẻ: “Tôi đã đi thăng bằng trên dây cao bằng chân trần nhiều lần trước khi đến với thử thách khó khăn hơn lần này. Đây là lần đầu tiên tôi bước đi trên không ở Rio de Janeiro. Từ trên cao có thể nhìn thấy toàn thành phố, khung cảnh bên dưới thật ngoạn mục. Đây là thử thách khó khăn nhất từ trước tới giờ vì tôi phải đi trên sợi dây dài và gót giày thì quá bé”.

Nhiếp ảnh gia Reginaldo nói: “Tất cả mọi người đều ấn tượng với cách đi tự tin của Faith. Cô ấy lấy được tình cảm của người Brazil bằng nụ cười rạng rỡ và những bước đi nhẹ như không. Tôi chưa từng chứng kiến cảnh tượng ngoạn mục như này bao giờ. Tôi từng chụp nhiều ảnh về người bước đi trên sợi dây treo cao nhưng đây là lần đầu người thực hiện đi giày cao gót.”

Faith trông rất chuyên nghiệp di chuyển trên chiếc giày cao gót nhưng thực ra cô ấy vẫn đi rất cẩn thận.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ và 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet