Thú chơi Flycam "ruồi" của giới trẻ Hà Nội

Xuân Phú

Mới du nhập vào Việt Nam nhưng Flycam đã trở thành một trào lưu của giới trẻ. Hiện nay, những tín đồ này còn một thú chơi mới nữa là flycam "ruồi".
Thay vì điều khiển một Flycam với đủ thứ đồ nghề đi kèm thì hiện nay, những tín đồ này còn một thú chơi mới là điều khiển Flycam "ruồi".
Chỉ cần một chiếc hộp nhỏ và một điều khiển to hơn điện thoại di động là người chơi có thể được thử cảm giác lái Flycam mọi lúc mọi nơi.
Với kích thước nhỏ gọn (chỉ lọt lòng bàn tay), Flycam "ruồi" có cấu tạo và cơ chế hoạt động không khác gì một Flycam bình thường.
 Thực tế, Flycam "ruồi: là một chiếc nano quadcopter rất nhẹ và có tốc độ bay rất đáng nể, cấu trúc 6 trục giúp đường bay cực kỳ ổn định.
Không chỉ coi Flycam "ruồi" như một món đồ chơi, những tín đồ của Flycam còn coi đây như một công cụ để rèn tay nghề, "tăng giờ bay".
Ngoại trừ chiếc camera gắn theo máy thì Flycam "ruồi" có thiết kế giống hệt những Flycam khác.
Ngay cả bộ điều khiển cũng được thiết kế tương đối giống nhau.
Do thiết kế nhỏ gọn nên Flycam "ruồi" bay được khá lâu (khoảng 8-10 phút/lần sạc đầy pin).
Trong khi đó, mỗi lần sạc, Flycam "ruồi" cũng chỉ mất khoảng 10 phút để sạc đầy.
Chiếc Flycam "ruồi" luôn thu hút được sự hiếu kỳ của người xung quanh. Ngay cả khi chúng... gặp nạn.
Anh Nguyễn Việt Phương, chủ cửa hàng Flycam (358 Xã Đàn) cho biết: "Flycam "ruồi" chơi khá đơn giản do được thiết kế bằng nhựa dẻo nên không sợ va đập. Chỉ cần tránh những vũng nước nhỏ ra là được".
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet