Thu giữ 200 kg nội tạng bốc mùi trên đường vận chuyển đi tiêu thụ

Ngọc Hoa

Khoảng 200 kg nội tạng đã bốc mùi hôi thối được bỏ trong 6 thùng xốp, giấu dưới gầm xe, đang trên đường đi tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.
Nội tạng trong các thùng xốp đã bốc mùi 

Chiều 5/8, Đội CSGT 1-48 (thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) đóng trên địa bàn xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hoà (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ khoảng 200 kg nội tạng không có giấy tờ hợp lệ.

Khoảng 8h30 sáng 5/8, trong khi làm nhiệm vụ trên QL48, đoạn qua xã Đông Hiếu, Tổ tuần tra kiểm soát CSGT 1-48 kiểm tra xe buýt mang BKS 37B - 018.99 chạy hướng Vinh - Quỳ Hợp do tài xế Bùi Đức Bình điều khiển để kiểm tra.

Qua kiểm tra dưới thùng xe, lực lượng chức năng phát hiện có 6 thùng xốp chứa đầy nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế và phụ xe không xuất trình được bất kỳ giấy tờ hợp pháp nào liên quan đến số nội tạng nói trên.

Tài xế Bình khai, số nội tạng nói trên do một người ở Cầu Lồi (xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An) gửi cho một khách hàng ở thị trấn Quỳ Hợp (Nghệ An) với giá cước thoả thuận là 300 nghìn đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet