Thu hồi Thẻ nhà báo của người xưng danh lãnh đạo Báo Nhà báo và Công luận

Bình Minh

Ngày 12/11/2015, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã ký Quyết định số 1971/QĐ-BTTTT thu hồi Thẻ nhà báo của ông Trần Đức Trung được cấp tại Báo Nhà báo và Công luận do Báo này đã chấm dứt Hợp đồng lao động đối với ông Trần Đức Trung.

Quyết định số 1971 ghi rõ: thu hồi Thẻ nhà báo mang số hiệu IBT 00050, thời hạn 2011-2015 của ông Trần Đức Trung được cấp tại Báo Nhà báo và Công luận thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, vì từ năm 2011, Báo Nhà báo và Công luận đã chấm dứt Hợp đồng lao động đối với ông Trần Đức Trung.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Báo Nhà báo và Công luận có trách nhiệm thu hồi Thẻ nhà báo của ông Trần Đức Trung nộp về Bộ TT&TT (qua Cục Báo chí) trước ngày 20/11/2015.

Được biết, ông Trần Đức Trung là Chủ tịch Hội đồng thành viên Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới. Gần đây, nhiều thông tin cho biết trong quá trình hoạt động, ông Trần Đức Trung đã xưng danh Phó Tổng biên tập Báo Nhà báo và Công luận.

Ông Trần Đức Trung đã chấm dứt hợp đồng lao động nhưng vẫn xưng danh Phó tổng biên tập Báo Nhà báo và Công luận

Tuy nhiên, theo thông báo vừa được Báo Nhà báo & Công luận phát ra ngày 11/11/2015, ông Trần Đức Trung trước đây có một thời gian ngắn làm việc tại Báo, nhưng từ năm 2011, đã bị Báo chấm dứt hợp đồng lao động. Sau khi thôi việc, ông Trung không thực hiện nghiêm túc quy định phải nộp lại thẻ nhà báo đã được cấp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet