Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng làm việc tại Báo Bưu điện Việt Nam

Thái Anh

Sáng 20/6, đoàn công tác của Bộ TT&TT do Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã tới thăm Báo Bưu điện Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016).

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng chia sẻ: “Thời gian qua, Báo Bưu điện Việt Nam, Báo điện tử Infonet đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt khó, thực hiện các nhiệm vụ của ngành TT&TT. Trong năm qua, Infonet cơ bản hoạt động đúng tôn chỉ mục đích. Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúc Báo Bưu điện Việt  Nam, Infonet tiếp tục phát triển.. Chúc các lãnh đạo cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên của báo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích trong công tác thông tin tuyên truyền, tiếp tục phát huy truyền thống của ngành Bưu điện và ngành TT&TT”.

Đoàn công tác của Bộ TT&TT Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng làm việc tại Báo Bưu điện Việt Nam

Thứ trưởng Hưng cũng lưu ý: “Hiện nay các mạng xã hội đang trở thành kênh truyền thông rất mạnh, các cơ quan báo chí cũng cần có những phương pháp tiếp cận nhằm thu hút độc giả thông qua các kênh mạng xã hội". 

Bày tỏ lời cảm ơn tới Thứ trưởng và lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ đã tới thăm và chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ông Võ Đăng Thiên, Tổng Biên tập Báo Bưu điện Việt Nam cho biết, Ban lãnh đạo chủ chốt của Báo xin tiếp thu những định hướng chỉ đạo của lãnh đạo Bộ và sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển bền vững, đáp ứng kỳ vọng, yêu cầu của Bộ TT&TT.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet