Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chúc mừng Báo Bưu điện Việt Nam

Bình Minh

Chiều 20/6, đoàn công tác của Bộ TT&TT do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã tới thăm Báo Bưu điện Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chia sẻ: “Thời gian qua, Báo Bưu điện Việt Nam, báo điện tử Infonet đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt khó, thực hiện các nhiệm vụ của ngành TT&TT. Trong năm qua, Infonet cơ bản hoạt động đúng tôn chỉ mục đích. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúc Báo Bưu điện Việt  Nam, Infonet tiếp tục phát triển. Rất mong các đồng chí luôn giữ đúng tôn chỉ mục đích, đặc biệt, tờ Bưu điện Việt Nam phải chuyên về bưu điện. Chúc các lãnh đạo cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên của báo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy truyền thống của ngành Bưu điện và ngành TT&TT”.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn phát biểu tại cuộc gặp. (Ảnh: Thái Anh)

Đại diện cho Cục Báo chí, Cục trưởng Hoàng Hữu Lượng lưu ý: “Báo Bưu điện Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và hạng Nhì. Bên cạnh hoạt động thông tin tuyên truyền của ngành rất tốt, Báo Bưu điện Việt Nam, Infonet cần có những thông tin chung sắc sảo hơn. Đặc biệt là những thông tin về các vấn đề chính trị, kinh tế văn hóa của đất nước có tác động rộng lớn tới cộng đồng xã hội. “Chất xám” trong Bộ TT&TT rất nhiều. Báo nên tận dụng, mời các chuyên gia trong Bộ làm cộng tác viên, hàng quý có hội nghị chuyên đề để bàn thảo những nội dung cần nhấn mạnh, tạo luồng thông tin chính thống có tính định hướng. Hiện tại chúng ta hoàn toàn có đủ điều kiện bàn thảo những vấn đề lớn của quốc gia để đăng trên Infonet, tạo nên tờ Bưu điện Việt Nam ngang tầm với các tờ Bưu điện của các nước".

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Bưu điện Việt Nam. (Ảnh: Thái Anh)

Bày tỏ lời cảm ơn tới Thứ trưởng và lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ đã tới thăm và chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ông Võ Đăng Thiên, Tổng Biên tập Báo Bưu điện Việt Nam cho biết, Ban lãnh đạo chủ chốt của Báo xin tiếp thu những định hướng chỉ đạo của lãnh đạo Bộ và sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển bền vững, đáp ứng kỳ vọng, yêu cầu của Bộ TT&TT.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet