Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Quang Mậu

Chiều ngày 13/7, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã đến thăm và tặng quà một số đơn vị, cá nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đây là hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” do Bộ TT&TT tổ chức.
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng quà cho các gia đình chính sách.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn thay mặt Bộ TT&TT tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho một số Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), gia đình chính sách, thương binh có hoàn cảnh khó khăn thuộc ba phường Nghĩa Ninh, Bảo Ninh và Đức Ninh (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình). 

Song song với hoạt động đền ơn đáp nghĩa, Thứ trưởng cũng đã trao tặng 10 bộ máy vi tính cho trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh nhằm động các em học sinh chăm lo học tập và sớm nắm bắt, hội nhập với thời đại công nghệ.

Tại buổi tặng quà, Thứ trưởng cho biết, hàng năm Bộ TT&TT luôn gắn bó và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng, trong đó đặc biệt quan tâm đến các hoạt động tri ân đối với những người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để mọi người tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho độc lập dân tộc”. 

10 bộ máy vi tính được Thứ trưởng trao  cho đại diện trường tiểu học số 1 Bảo Ninh

Theo Thứ trưởng, các món quà Bộ TT&TT trao tặng tuy không lớn nhưng nó chứa tình cảm lớn lao của cán bộ, cá nhân và tập thể ngành TT&TT. Với những món quà này, hi vọng sẽ giải quyết phần nào khó khăn đối với một số, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và có công với cách mạng.

Bên cạnh việc thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách, Thứ trưởng cũng đề nghị các cấp chính quyền quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để các gia đình có công với cách mạng có được cuộc sống đầy đủ hơn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet