Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng tiếp Giám đốc Cục Phát triển Viễn thông ITU

Ngày 25/8/2015, tại trụ sở Bộ TT&TT 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã có buổi tiếp ông Brahima Sanou, Giám đốc Cục Phát triển Viễn thông ITU.
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, ông Brahima Sanou và đại diện các cục, vụ chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã cám ơn sự giúp đỡ của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) đối với Việt Nam trong những năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực. Việt Nam hiện đang cố gắng thực hiện các trách nhiệm của một thành viên của ITU thông qua những đóng góp tích cực vào các hoạt động của ITU. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn ông Brahima Sanou sẽ chia sẻ với Bộ Thông tin và Truyền thông những kinh nghiệm phát triển công nghệ thông tin và truyền thông, trong đó có an ninh mạng.
 
Ông Brahima Sanou  bảy tỏ sự cám ơn Thứ trưởng đã dành thời gian tiếp đón ông. Với vai trò là Giám đốc Cục Phát triển Viễn thông ITU, ông Brahima Sanou cam kết sẽ giúp đỡ các nước, trong đó có Việt Nam phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông vững chắc, góp phần xóa đói giảm nghèo và thu hẹp khoảng cách số.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet