Thủ tướng Anh mua Nissan Micra đã qua sử dụng, giá 48 triệu đồng

Thủ tướng Anh - David Cameron khiến không ít người bất ngờ khi đích thân đến Trung tâm bán ô tô đã qua sử dụng Witney ở Oxfordshire để mua chiếc Nissan Micra trị giá 1.495 Bảng (khoảng 48 triệu đồng).

Theo tờ Guardian, gần đây Thủ tướng Anh đã đích thân “lặn lội” đến Trung tâm bán ô tô đã qua sử dụng Witney cùng với đội ngũ an ninh của mình, để mua xe supermini Nissan Micra cũ với giá chỉ 1.495 Bảng cho phu nhân Samantha.

Thủ tướng Anh David Cameron (trái) và chủ Trung tâm bán ô tô đã qua sử dụng Witney.

Ông Iain Harris, chủ Trung tâm bán ô tô đã qua sử dụng Witney chia sẻ với tờ Guardian. Trước khi đến trung tâm, bảo vệ của Thủ tướng liên lạc với ông, lúc đó Harris nghĩ rằng đó là một trò đùa. Tuy nhiên sau đó, Harris thực sự rất bất ngờ khi Thủ tướng Anh - David Cameron đến trung tâm để xem và mua một chiếc Nissan Micra.

Dòng xe Nissan Micra

Trên đồng hồ hiển thị thông số, chiếc Nissan Micra màu xanh mà Thủ tướng Anh chọn mua đã đi được 148.060 km. Harris đã trực tiếp trao đổi với ông David Cameron như một khách hàng bình thường và không bớt giá chiếc xe. Sau khi xem xe, sáng hôm sau Thủ tướng Anh đã quay lại trung tâm và trả tiền cho Harris.

Ngoài chiếc Nissan Micra mua cho phu nhân Samantha, thủ tướng Anh David Cameron thường sử dụng xe Jaguar XJ X351 để di chuyển.

Theo Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet