Thủ tướng gửi thư khen ban chuyên án bắt kẻ giết 4 người ở Quảng Ninh

Tiến Dũng

Tối muộn 26/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư khen ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng đã bắt giữ nghi can Doãn Trung Dũng gây ra vụ thảm án sát hại dã man 4 bà cháu tại Quảng Ninh.

Ngay sau khi lực lượng công an bắt giữ được đối tượng Doãn Trung Dũng, nghi phạm chính gây ra vụ thảm sát 4 bà cháu ở Quảng Ninh, Thủ tướng Chính phủ đã có thư khen gửi Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Ninh và Công an tỉnh này. Tối 26/9, PV Infonet có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương. Thứ trưởng Lê Quý Vương cho hay, ông đang ở hiện trường cùng ban chuyên án.

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương cũng khẳng định: “Ngay sau khi bắt được nghi phạm (vào khoảng 20h30’ ngày 26/9 –PV), Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng 200 triệu đồng, Thành ủy, UBND TP Hải Phòng khen thưởng 100 triệu đồng cho Ban chuyên án. Ban chuyên án gồm các lực lượng của Bộ Công an, Công an Quảng Ninh, Công an Hải Phòng.

Trong thư khen của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có viết: "Ngày 24 tháng 9 năm 2016, tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, làm chết 4 người trong một gia đình.

Dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát, Công an các địa phương và các lực lượng chức năng đã khẩn trương khởi tố, tập trung điều tra và đã bắt được nghi phạm Doãn Trung Dũng.

Nghi phạm Doãn Trung Dũng lúc mới bị bắt.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng nêu trên, đặc biệt là Tổ công tác của Bộ Công an do đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ đạo đã trực tiếp đến Quảng Ninh để chỉ đạo chuyên án.

Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân trên mặt trận bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục giành được nhiều thành tích".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet