Thú vị 2 thí sinh cao “khủng” nhất Vietnam’s Next Top Model 2015

Bạch Dương

Trần Hải Đăng – cao 1m93 và Lương Thị Hồng Xuân – cao 1m90 là hai thí sinh sở hữu chiều cao “khủng” nhất của Vietnam’s Next Top Model.
Trần Hải Đăng

Là thí sinh có chiều cao “khủng” nhất trong Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model năm nay, Trần Hải Đăng được nhận xét là có nhiều điểm tương đồng với Văn Kiên mùa giải thứ 4 và Văn Hội mùa thứ 5 bởi chiều cao, chỉ số hình thể và cá tính khá giống nhau.

Hải Đăng chia sẻ: “Tôi biết trong Ngôi nhà chung, bề ngoài, mọi người có thể chơi thân thiết nhưng bên trong là sự cạnh tranh. Nhưng điểm mạnh của tôi là hồn nhiên. Tôi sẽ biến sự hồn nhiên này thành sự thân thiện.”.

Lương Thị Hồng Xuân

Khác với vẻ ngoài mỏng manh, Lương Thị Hồng Xuân là một cô gái mạnh mẽ và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Được khán giả và giới truyền thông chú ý nhờ vào chiều cao “khủng” – 1m90, ban đầu Hồng Xuân có chút lo sợ vì vẫn chưa quen lắm với “làn sóng” dư luận. Nhưng với bản lĩnh được rèn luyện từ cuộc sống khó khăn, Hồng Xuân luôn mạnh mẽ và nỗ lực để chứng minh cho mọi người thấy quyết tâm theo đuổi thời trang của mình.

Là sinh viên ngành Vật lý trường Đại học Sư phạm TP.HCM , ít ai biết được rằng Hồng Xuân có niềm khao khát mãnh liệt với thời trang. Cô cho biết nếu sau này kinh tế ổn định, cô sẽ bất chấp để theo đuổi những ngành nghề liên quan đến thời trang. Tận dụng lợi thế chiều cao, cô gái sinh năm 1996 “mở đường” đến với nền công nghiệp thời trang bằng con đường người mẫu chuyên nghiệp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet