Thức giấc, một gia đình phát hiện mất 2,4 tỷ đồng

Phương Anh Linh

Sau khi ngủ dậy, chị T. tá hoả khi phát hiện nhà của mình bị kẻ gian đột nhập trong đêm. Nhiều tiền mặt và tài sản có giá trị lên lến 2,4 tỷ đồng đã biến mất.

Ngày 23/11, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đã nhận được trình báo của một gia đình ở xã Bình Hưng bị mất trộm lượng lớn tài sản có giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Theo trình báo của chị P.T.D.T (29 tuổi, ngụ đường số 16, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh), sáng 20/11 sau khi gia đình chị ngủ dậy thì phát hiện căn nhà của mình đã bị kẻ gian đột nhập. Cửa kính trên tầng thượng bị đập vỡ, đồ đạc trong nhà bị xáo trộn.

(Ảnh minh hoạ)

Kiểm tra khắp nhà, chị T. tá hoả khi biết một lượng lớn tài sản đã “không cánh mà bay”. Cụ thể, gia đình chị T. bị mất 32 lượng vàng, 110 triệu đồng, 12.500 USD, 1.100 Euro, 1 ti vi, nhiều ngoại tệ khác và  nhiều giấy tờ quan trọng. Tổng giá trị tài sản bị mất ước tính khoảng 2,4 tỷ đồng.

Chị T. đã trình báo vụ việc đến Công an huyện Bình Chánh. Cơ quan điều tra đã có mặt tại nhà chị T. sau đó khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai của khổ chủ.

Hiện công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vụ nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet