Thực hư thông tin cháu bé bay khỏi xe dẫn đến tai nạn thương tâm?

Sông Mã

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 21h10’ ngày 6/8, trên cao tốc Cầu Giẽ- Ninh Bình, hướng từ Phủ Lý đi Hà Nội, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người thiệt mạng.
Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Khi đó, một số lái xe qua khu vực trên phát hiện trên đường có một vệt phanh dài và lực lượng chức năng đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường...

Nói về vấn đề này, Đại tá Phạm Kiên Cường - Trưởng Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết: “Vào tối 7/8, trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, hướng Phủ Lý – Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người thiệt mạng”.

Đại tá Phạm Kiên Cường cũng thông tin: “Khi đó, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 30E-726.xx đang lưu thông theo hướng Phủ Lý – Hà Nội, đến địa bàn xã Bạch Thượng, Duy Tiên, Hà Nam thì phát hiện có một người sang đường.

Do quá bất ngờ, lái xe không xử lý kịp đã đâm vào người sang đường đó. Hậu quả, sau khi bị xe ô tô 4 chỗ đâm vào, người sang đường ngã ra đường và bị các xe khác lưu thông trên đường cán qua tử vong tại chỗ”.

Cơ quan công an đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bên cạnh đó, Đại tá Phạm Kiên Cường cũng thông tin thêm: “Khi đó, trên xe ô tô có 4 người lớn, không có trẻ con và cả 4 người này đều không bị thương. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, xe ô tô 4 chỗ đã dừng lại thông báo đến lực lượng chức năng cùng phối hợp làm rõ vụ việc.

Còn nói về thông tin có một cháu bé bị bay qua cửa kính xe ô tô ở vụ tai nạn trên, Đại tá Phạm Kiên Cường khẳng định: “Thông tin đó là không chính xác, không có cháu bé nào trong vụ tai nạn trên.

Đến lúc này, lực lượng chức năng đang điều tra, xác định danh tính người đi sang đường kia là ai và mời người thân đến nhận. Thi thể vẫn đang được khâm niệm vào sáng nay và đang được để ở nghĩa trang xã Bạch Thượng.

Theo quy định, nếu quá thời gian không có người nhà đến nhận thi thể, lực lượng chức năng sẽ an táng thi thể trên”.

Theo Đại tá Phạm Kiên Cường, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet