Thung lũng hoa Hồ Tây nát bét, phải đóng cửa sau 3 ngày miễn phí vé vào

Hoàng Nam

Trước tình trạng quá tải, người dân vào vườn quá đông, dẫm nát nhiều luống hoa khiến chủ vườn bắt buộc phải tạm đóng cửa thung lũng hoa tam giác mạch giữa lòng Hà Nội.
Việc xuất hiện thung lũng hoa tam giác mạch giữa lòng Hà Nội đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Thủ đô.
Trước sự ủng hộ của mọi người, chủ của thung lũng hoa Hồ Tây đã quyết định mở cửa miễn phí 1 tuần đón khách vào tham quan, chụp ảnh trước khi chính thức thu phí vào ngày 3/12.
Tuy nhiên, trong 2 ngày cuối tuần, lượng khách đổ về quá đông khiến thung lũng hoa bị quá tải.
Việc hàng trăm người vào thung lũng hoa, dẫm đạp lên các luống hoa khiến thung lũng hoa giữa lòng Thủ đô bị tàn phá chỉ sau một ngày.
Những luống hoa bị dẫm nát không khác gì cỏ dại.
Ngay cả biển cấm của vườn cũng bị khách bẻ gãy.
Nhiều người ngao ngán bỏ về khi nhìn thấy thung lũng hoa tan hoang.
"Do ý thức của mọi người quá kém khi vào tham quan thung lũng hoa buộc chúng tôi phải đóng cửa. Ngay cả khi đóng cửa rồi, một số người vẫn trèo qua rào để vào xem" - anh Hiếu, chủ thung lũng hoa Hồ Tây cho biết.
Ghi nhận của PV Infonet tại thung lũng hoa Hồ Tây vào chiều ngày 29/11, sau khi vườn hoa đóng cửa, nhiều người vẫn trèo qua rào, đi qua những lỗ hổng để vào bên trong vườn hoa.
Một số cô gái trẻ không ngần ngại trèo qua rào, luồn qua ngóc ngách để vào bên trong.
Anh Hiếu cũng cho biết thêm: Do lượng người vào xem quá đông mà nhân viên của thung lũng hoa quá ít, không kiểm soát nổi nên mặc dù không muốn nhưng chúng tôi vẫn phải đóng cửa vườn hoa để sửa chữa, bây giờ khách có muốn vào xem cũng chẳng còn gì.
Đến chiều muộn ngày 29/11, vẫn còn rất nhiều người đứng ngoài thung lũng hoa ngó vào trong sự tiếc nuối.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet