Thương hiệu lớn tràn ngập Vincom Center A

Đ.N

Thương hiệu lớn tràn ngập Vincom Center A Sau 19 tháng thi công, Vincom Center A đã chính thức hoàn thành và đưa vào hoạt động phần TTTM theo đúng tiến độ đề ra với sự góp mặt của gần 200 thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Ngày 10/10, tổ hợp TTTM Vincom Center A do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã tưng bừng khai trương tại TP.HCM.

Tọa lạc tại vị trí “trung tâm của trung tâm” TP.HCM, với bốn mặt tiền là các tuyến đường Lê Lợi - Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Huệ, TTTM Vincom Center A được đầu tư và thiết kế theo mô hình của những trung tâm mua sắm cao cấp hàng đầu thế giới và chính thức hoạt động kể từ ngày 10/10/2012.

Thương hiệu lớn tràn ngập Vincom Center A

Được đánh giá là TTTM đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, Vincom Center A quy tụ đông đảo các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Hermes, Christian Dior, Hugo Boss, Chopard, Versace, Ralph Lauren, Zegna, Omega, Mango, DKNY... Đây cũng là TTTM thứ 5 nằm trong chuỗi hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center do Tập đoàn Vingroup đầu tư và quản lý, đi vào hoạt động.

Khởi công vào đầu năm 2011, tổ hợp Vincom Center A TP.HCM có quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi với tổng diện tích mặt sàn lên đến 91.000 m2 bao gồm: TTTM có diện tích hơn 38.000 m2 được bố trí 3 tầng ngầm và 4 tầng nổi; khách sạn Vinpearl Luxury TP.HCM có tiêu chuẩn trên 5 sao, với gần 300 phòng đặc biệt sang trọng và bãi đậu xe ngầm trên 25.000 m2.

Thương hiệu lớn tràn ngập Vincom Center A
Khách thăm quan mua sắm ngày khai trương Vincom Center A

Vincom Center A TP.HCM nằm ở vị trí khá thuận lợi về giao thông. Tổ hợp có đường hầm nối với tuyến đường sắt đô thị thành phố (METRO) Bến Thành – Suối Tiên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông của các du khách trong tương lai. Ngoài ra, còn có bãi đỗ xe tại 3 tầng ngầm giúp giải quyết tình trạng khan hiếm chỗ đỗ xe tại khu vực trung tâm Quận 1.

Trước đó, TTTM Vincom Center B TP.HCM đã đi vào hoạt động từ tháng 4/2010, khu vực này hình thành một quần thể mua sắm - giải trí quy mô.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet