Thưởng thức âm nhạc cổ điển miễn phí trên đường phố

Hiểu Khuê

LUALA Concert đã trở thành một sự kiện văn hóa – nghệ thuật quen thuộc được chờ đón của đông đảo công chúng Thủ đô. Đây là mùa thứ 6 của Luala Concert.

LUALA Concert 2015 sẽ diễn ra trong 5 tuần (từ 15/11/2015 đến 13/12/2015 với 1 buổi diễn vào chủ nhật hàng tuần (từ 3h đến 5h chiều) tại địa điểm quen thuộc trước cửa LUALA MILANO 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Mùa  hòa nhạc thứ 6 này, LUALA Concert sẽ giới thiệu đến khán giả dàn nhạc thính phòng Hà Nội với những gương mặt trẻ tài năng, những nghệ sĩ khách mời gồm nhiều quốc tịch như nghệ sĩ piano trẻ Ngô Phương Vi, nghệ sĩ kèn oboe Nguyễn Hoàng Tùng, nghệ sĩ opera Võ Hồng Quân, nghệ sĩ piano Boomi Jang.

Ngoài ra, sự xuất hiện của nghệ sĩ đàn harp Aya Matsumoto người Nhật Bản sẽ mang lại sự ngạc nhiên, thích thú cho khán giả Việt Nam, những người vốn ít có cơ hội được thưởng thức màn trình diễn độc tấu đàn harp.

Điểm đặc biệt của LUALA Concert năm nay là sẽ dành riêng buổi diễn ngày 6/12 để trình diễn các tác phẩm viết cho trẻ em, trong đó có tác phẩm “Peter và chó sói” của nhà soạn nhạc Sergey Prokofiev.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet