Thưởng thức Trà Chiều Hàng Ngày và Tiệc Trà Chiều thứ 7 tại Le Méridien Saigon

Nguyên Trang

Le Méridien Saigon, khách sạn đầu tiên tại Việt Nam trong chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp Le Méridien toàn cầu, giới thiệu chương trình Trà Chiều Hàng Ngày và Tiệc Trà Chiều thứ 7 tại nhà hàng Latitude 10.

Hai chương trình này sẵn sàng phục vụ khách từ đầu tháng 11.

Trà Chiều Hàng Ngày là giờ uống trà truyền thống của người Anh khi mọi người tụ họp trò chuyện và thưởng thức tách trà ngon với bánh ngọt. Chương trình Trà Chiều Hàng Ngày tại nhà hàng Latitude 10 sẽ diễn ra mỗi ngày từ 14h đến 17h. Các vị khách sẽ được thưởng thức các loại bánh su kem kiểu Pháp (Éclair), bánh mặn, bánh ngọt, bánh muffin, bánh mì kẹp và gỏi cuốn được phục vụ cùng các loại trà lá đặc trưng của Le Méridien ở mức giá 290.000VNĐ++ cho một người và 450.000VNĐ++ cho hai người.

Tiệc Trà Chiều Hàng Ngày tại Laitude 10

Đặc biệt, vào mỗi chiều thứ bảy, cũng từ 14h đến 17h, Latitude sẽ tổ chức chương trình Tiệc Trà Chiều Thứ Bảy. Khách sẽ được thưởng thức món bánh Éclair được trang trí đẹp mắt, các món tráng miệng cao cấp, sô-cô-la thơm ngon và các loại trà lá và cà phê đặc trưng của Le Méridien ở mức giá 600.000VNĐ++ cho 2 người. Với mức giá 725.000VNĐ cho 2 người, khách còn được dùng không giới hạn rượu Prosecco cùng với các món kể trên. Ngoài ra, các vị khách còn có cơ hội sáng tạo món bánh Éclair của riêng họ tại quầy tương tác “Tự mình làm bánh Éclair” hoặc hương vị sô-cô-la đặc trưng tại quầy sô-cô-la tan chảy. 

Tiệc Trà Chiều Hàng Ngày tại Laitude 10

Nằm tại khu vực sảnh khách sạn Le Méridien Saigon, Latitude 10 là một quán cà phê vào mỗi buổi sáng, phục vụ cà phê và các món bánh như bánh Éclair đặc trưng của Le Méridien. Tiệc trà truyền thống sẽ được phục vụ vào mỗi buổi chiều. Khi màn đêm buông xuống, Latitude 10 sẽ chuyển mình thành một quán bar sang trọng với nội thất hiện đại phủ màu trắng – xám, nến, đèn thủy tinh và ánh sáng xanh dịu nhẹ. Tất cả chỗ ngồi tại nhà hàng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, quý khách có thể liên hệ với Latitude 10 qua số điện thoại +84 8 6263 668 hoặc email 03529.Latitude@lemeridien.com

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet