Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh tiếp Tùy viên hải, lục, không quân Thái Lan

Chiều 3-10, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đã tiếp các Tùy viên Quốc phòng và Lục quân, Tùy viên Hải quân, Tùy viên Không quân Thái Lan cũ và mới nhân dịp tới chào từ biệt và ra mắt.
Tại buổi tiếp, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh cho biết, thời gian qua, quan hệ giữa quân đội Việt Nam và Thái Lan đã có những bước phát triển tích cực, nhất là kể từ khi hai bên ký bản thỏa thuận về hợp tác quốc phòng song phương năm 2012. Thứ trưởng nhấn mạnh rằng, Bộ Quốc phòng Việt Nam đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Tùy viên Quốc phòng và Lục quân, Tùy viên Hải quân, Tùy viên Không quân Thái Lan trong nhiệm kỳ qua đã nỗ lực thúc đẩy quan hệ giữa hai quân đội, qua đó góp phần củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân và quân đội hai nước.
Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh tiếp Tùy viên hải, lục, không quân Thái Lan - ảnh 1

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh trao biểu tượng của Bộ Quốc phòng Việt Nam tặng Đại tá Krieng Anantasan chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ.

Đồng tình với ý kiến của Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, thay mặt cho các Tùy viên, Đại tá Krieng Anantasan, Tùy viên Hải quân, khẳng định sự phát triển trong quan hệ quốc phòng song phương đã góp phần quan trọng trong việc tạo dựng lòng tin giữa hai nước. Nhân dịp này, Đại tá Krieng Anantasan bày tỏ sự cảm ơn và đánh gia cao sự giúp đỡ của Bộ Quốc phòng Việt Nam dành cho các Tùy viên Thái Lan trong nhiệm kỳ vừa qua.

Khẳng định rằng Bộ Quốc phòng Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các Tùy viên Quốc phòng và Lục quân, Tùy viên Hải quân, Tùy viên Không quân Thái Lan hoàn thành tốt nhiệm vụ, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh đề nghị các Tùy viên tiếp tục phát huy thành tích của những người tiền nhiệm, nỗ lực cùng các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng Việt Nam tham mưu để tăng cường quan hệ quốc phòng hai nước.

Nguồn: LÂM TOÀN (QĐND)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet