Thượng úy bị xe tải tông, kéo lê 20m vẫn chưa nói được

Tiến Anh

Bệnh nhân Đạt đang được các bác sĩ theo dõi, các vết thương không đe doa đến tính mạng. Tuy nhiên, bệnh nhân đang phải dẫn lưu màng phổi và cố định xương sườn nên chưa thể nói trước được...

Nguồn tin riêng của PV Infonet cho hay, vào trưa nay (13/12), thượng úy Nguyễn Quốc Đạt – Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội sau một thời gian được các bác sĩ BV Việt Đức nhiệt tình cấp cứu. Đến trưa cùng ngày, bệnh nhân Nguyễn Quốc Đạt được đưa đến phòng hồi sức cấp cứu Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục theo dõi.

Thượng úy CSGT đang được các bác sĩ BV Việt Đức thăm khám.

Cũng theo nguồn tin, thượng úy Đạt, hiện rất khó thở và rách môi chưa nói được. Vào thời điểm này, luôn có 2 chiến sĩ CSGT Đội số 5 thay nhau túc trực bên bệnh nhân Đạt ở BV Việt Đức. Người thân bệnh nhân Đạt cũng có mặt tại bệnh viện để động viên chăm sóc sức khỏe thượng úy này.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến thượng úy Nguyễn Quốc Đạt, nhưng theo thông tin từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), bệnh nhân Đạt được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện lúc 11h10’ ngày 12/12 trong tình trạng gãy 3 xương sườn bên trái, tràn dịch màng phổi cùng nhiều vết thương ngoài da.

Đến 15h30’ cùng ngày bệnh nhân được đưa đi phẫu thuật để dẫn lưu màng phổi. Hiện tại các kết quả chụp CT sọ não không có vấn đề gì. Bệnh nhân đang trong tình trạng ổn định và được các bác sĩ theo dõi thêm và các vết thương này cũng không đe dọaa đến tính mạng.

Hiện tại bệnh nhân đang nằm tại Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực và do bệnh nhân đang phải dẫn lưu màng phổi và cố định xương sườn nên chưa thể nói trước được phải nằm viện bao nhiêu ngày.

Chiến sĩ CSGT Đội số 5 bị xe tải tông, kéo lê 20m

Một lãnh đạo Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, cho đến thời điểm này, cơ quan CSĐT chưa khởi tố vụ án, vì đang hoàn tất hồ sơ.

Trước đó, vào khoảng 9h50’ ngày 12/12, tại ngã tư Sài Đồng – Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội đã xảy ra một vụ việc hết sức nghiêm trọng. Theo đó, chiếc xe tải mang BKS 89L - 8211 có va chạm với một chiếc xe Vios mang BKS 20A - 000.55, lúc này Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt - Đội CSGT số 5 đã ra tín hiệu dừng xe.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT, tài xế xe tải mang BKS: 89L - 8211 đã lái xe lao thẳng vào thượng úy Đạt khiến chiến sĩ CSGT này ngã ra đường. Không dừng lại ở đó, lái xe tiếp tục điều khiển xe kéo lê đồng chí Đạt đi khoảng 20 mét khiến chiến sĩ CSGT Đội số 5 bị trọng thương, quần áo rách tả tơi.

Đến hơn 12h cùng ngày, được sự vận động của chủ xe và cơ quan chức năng, Đoàn Văn Chuyên đã đến cơ quan điều tra đầu thú. Thượng tá Chức cũng cho biết thêm, cơ quan CSĐT đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với tài xế Chuyên để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet