Thường xuyên làm 2 điều sau rất dễ khiến "cậu nhỏ" bị... hỏng

Theo Trí Thức Trẻ

Những thói quen xấu trong sinh hoạt như hút thuốc lá, uống rượu... có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục, thậm chí có thể làm "cậu nhỏ" của quý ông giảm kích thước.

1. Hút thuốc lá:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, mỗi ngày hút 20 điếu thuốc thì tỷ lệ sinh tồn của tinh trùng chỉ còn 50%, đồng thời nhiều tinh trùng trở nên dị dạng.

Không những vậy, thuốc lá sẽ làm cho "khổ chủ" giảm khoái cảm, khó đạt cực khoái trong tình dục hơn những người không hút hoặc đã bỏ thuốc lá.

Đáng quan tâm hơn, chất nicotin trong thuốc lá là một chất có thể gây ra triệu chứng co cơ, co bắp thịt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục. Nó sẽ khiến cho kích cỡ dương vật nhỏ đi và chiều dài có thể ngắn lại đến 1cm.


2. Uống rượu:

Một người thường xuyên uống rượu sẽ làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra chất kích thích, áp lực trong bàng quang tăng cao, các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến... từ đó gây ra viêm tiền liệt tuyến.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nếu uống rượu ở mức 4 chai mỗi ngày trở lên và ít nhất 5 ngày mỗi tuần thì nguy cơ ung thư tuyền tiền liệt cao gấp đôi so với người không uống.

Đối với người nghiện rượu, số lượng tinh trùng cũng giảm đi rõ rệt, chất lượng tinh binh kém, đồng thời có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh, nam bị nữ tính hóa...

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet