Thủy Tiên ăn mặc gợi cảm, nhảy bốc lửa trong MV mới

Cô vợ trẻ của chàng cầu thủ nổi tiếng sẽ có những màn “khoe thân” quyến rũ trong MV sắp tới.

Mặc dù rất tâm huyết với bộ phim “Điệp vụ 3 Lờ”, Thủy Tiên cũng không hề “quên” công việc ca sĩ. Cứ khi có thời gian rảnh trên phim trường là cô lại lên kế hoạch cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Mới đây, những hình ảnh trong MV sắp tới “Em đã yêu” của nữ ca sĩ đã được tiết lộ. Theo đó, bà mẹ một con sẽ ăn vận cực kỳ gợi cảm và biểu diễn vũ đạo tưng bừng. Tuy MV có vẻ sẽ không có nội dung như một bộ phim giống hầu hết các video ca nhạc hiện nay, tạo hình và vũ đạo của Thủy Tiên vẫn vẫn là những điểm hấp dẫn người yêu nhạc.

Đươc biết, “Em đã yêu” là một bài hát do chính Thủy Tiên sáng tác theo phong cách EDM cá tính. Bà xã Công Vinh tự tin khẳng định đây là một MV có rất nhiều cái nhất: vũ đạo nhiều nhất, phục trang nhiều nhất, tóc thay đổi nhiều kiểu nhất, ngâm nước nhiều nhất, set up nhiều cảnh nhất. Điều này thể hiện bà mẹ trẻ đã tâm huyết với sản phẩm lần này như thế nào.

Thủy Tiên cũng cho biết thêm cô sẽ biểu diễn nhiều vũ đạo khó trên các bối cảnh khác nhau như nước, cát...

Chia sẻ về MV, cô ca sĩ cho biết: “Ý tưởng xuyên suốt MV là sự kết hợp giữa nước và cát. Phụ nữ giống như nước, còn sa mạc khô cằn thì như đàn ông. Khi cả hai có tình yêu thì cây cối có thể sinh sôi nảy nở trên đó, tượng trưng cho sự phát triển của tình yêu”.

MV “Em đã yêu” đã được quay liên tục suốt từ 10g sáng hôm trước đến 4g sáng hôm sau tại phim trường ở TP HCM. Hiện MV đang trong giai đoạn chỉnh sửa cuối cùng và dự kiễn ra mắt vào ngày 2/11.

Theo Jen/Màn Ảnh Sân Khấu

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet