Tỉ phú Nhật chọn Đà Nẵng khai trương dự án du lịch đầu tiên tại Việt Nam!

HẢI CHÂU

Sáng 5/4, Tập đoàn khách sạn hàng đầu Nhật Bản Route Inn của tỉ phú Katsutoshi Nagayama đã khai trương khách sạn 4 sao Grandvrio City Da Nang trên đường Đống Đa. Đây cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn này tại Việt Nam với vốn đầu tư 400 tỉ VND!

Nằm ở khu vực trung tâm TP Đà Nẵng, khách sạn Grandvrio City Da Nang gồm 169 phòng được chia thành 06 hạng với không gian rộng rãi, thiết kế trang nhã và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực truyền thống Nhật Bản do bàn tay tài hoa của các đầu bếp đến từ đất nước mặt trời mọc chế biến, tận hưởng hương vị đồ uống độc đáo tại Grand Café hồ bơi trung tâm hoặc tại khu vực quầy bar ngay tầng trệt.

Khách sạn 4 sao Grandvrio City Da Nang vừa được Tập đoàn Route Inn khai trương sáng 5/4 (Ảnh: HC)

Hơn thế nữa, khách sạn còn có 05 phòng họp và hội nghị với sức chứa lên đến 700 khách được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Và dịch vụ độc đáo tại khách sạn chính là trải nghiệm tắm bồn khoáng nóng lớn phong cách Nhật (Onsen) để chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng. Đây được xem là dự án mang tính khởi động cho chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng do Tập đoàn Route Inn Group đầu tư tại Việt Nam.

Tỉ phú Nagayama Katsutoshi, Chủ tịch Route Inn Group cho biết thêm, hiện tập đoàn này có 4 thương hiệu là Hotel Route Inn; Route Inn Grantia; Grandvrio Hotel; Ark Hotel với 273 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nhật và 01 khu nghỉ dưỡng cao cấp tạo Saipan (Mỹ). Ngoài ra, tập đoàn còn có 21 nhà hàng, 5 quần thể sân golf và nghỉ dưỡng, 9 khu tắm khoáng nóng phong cách Nhật, 01 khu trượt tuyết và dự kiến đến năm 2018 sẽ hoàn thành thêm 23 dự án ở Nhật Bản.

Ông chia sẻ: “Trước đây tôi cũng không có ý định đầu tư ra nước ngoài, nhưng nghe các công ty lữ hành, các khách hàng sử dụng dịch vụ của Route Inn ở Nhật Bản chia sẻ rất nhiều câu chuyện về Đà Nẵng nên cách đây 2 năm tôi đã đến TP này. Khi đến đây, tôi cảm nhận được tình cảm ấm áp của người dân, quang cảnh TP rất tuyệt vời nên tôi quyết định chọn đây làm nơi đầu tiên để đến với Việt Nam!”.

Tỉ phú Katsutoshi Nagayama, Chủ tịch Tập đoàn Route Inn trao đổi với báo giới trước giờ khai trương khách sạn Grandvrio City Da Nang (Ảnh HC)

Đặc biệt, ông cho biết, Route Inn Group quyết định chọn Đà Nẵng làm nơi đặt đại bản doanh cho các kế hoạch đầu tư tiếp theo của mình tại Việt Nam. Theo đó, dự kiến ngày 26/5, khu nghỉ dưỡng 5 sao Grandvrio Ocean Resort Danang sẽ khai trương tại Điện Bàn (Quảng Nam); năm 2018 dự kiến mở thêm một dự án ở Huế. Và theo kế  hoạch, từ nay đến năm 2025, Route Inn sẽ mở rộng chuỗi khách sạn & khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam lên đến 50 dự án.

“Tôi nghĩ rằng nền kinh tế Việt Nam từ bây giờ về sau sẽ rất phát triển, nên tôi mong muốn đóng góp sức lực nhỏ bé của mình cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, và mong là những dự án tiếp theo của Route Inn sẽ tiếp tục mọc lên ngày càng nhiều tại Việt Nam!” – Tỉ phú Nagayama Katsutoshi bày tỏ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet