Tiệm spa trá hình, có mật khẩu khi khách nam muốn "tới z"

Phương Anh Linh

Bên ngoài có bảng hiệu là spa chăm sóc da nhưng tiệm này chỉ tiếp khách nam, và khi khách đọc đúng “mật khẩu” thì sẽ có nữ tiếp viên phục vụ tới bến.
Ảnh minh họa

Chiều 6/8, cơ quan CSĐT Công an Quận 7 TP.HCM cho hay vừa tạm giữ hai nghi can để điều tra sau khi triệt phá tụ điểm mại dâm núp bóng spa chăm sóc da Kim trên đường Nguyễn Khiêm Ích, khu phố 3, phường Tân Kiểng, Quận 7.

Hai người bị tạm giữ để điều tra về hành vi “chứa mại dâm” là Văn Thị Mỹ Thuận (SN 1984, trú tỉnh Long An) và Hoàng Văn Lý (SN 1976, trú TP.Hà Nội, tạm trú ngụ huyện Nhà Bè, TP.HCM), cùng là chủ tiệm spa Kim.

Đối tượng Thuận và Lý tại cơ quan công an.

Trước đó, lúc 20h đêm 4/8, sau thời gian theo dõi Công an quận 7 bất ngờ kiểm tra đột xuất spa Kim nói trên. Thời điểm công an ập vào 3 phòng tại đây có ba cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Từ khai báo của những người bị bắt quả tang, công an bắt giữ Thuận và Lý, mời 12 nữ tiếp viên của spa này cùng 3 khách nam về trụ sở làm việc. Bước đầu Thuận và Lý khai nhận cùng đứng ra thuê mặt bằng tại địa chỉ số 62 đường Nguyễn Khiêm Ích cách đây khoảng 4 tháng, với giá thuê 1.200USD/tháng.

Sau đó hai đối tượng này trưng bảng tiệm chăm sóc da Kim nhưng thực chất bên trong hoạt động mại dâm. Khách nam vào tiệm mua vé giá 200 ngàn đồng và được nữ tiếp viên đưa lên phòng trên lầu mát–xa kích dục. Tuy nhiên, với những khách thân quen, đọc đúng “mật khẩu” là tên một trong hai người chủ, tức Thuận hoặc Lý, thì sẽ được mua dâm tại chỗ.

Với những trường hợp khách có nhu cầu mua dâm, Thuận và Lý quy định giá bán dâm là 1,5 triệu đồng/lượt. Trong đó hai chủ này sẽ lấy 500 ngàn đồng tiền hoa hồng, phần còn lại là của các chân dài.

Tụ điểm mại dâm “núp bóng” tiệm spa nói trên hoạt động từ 10h sáng đến đêm khuya, để có dàn nữ tiếp viên chịu “tới bến” với khách, Thuận và Lý trả lương cho mỗi người 1 – 3 triệu đồng/tháng. Nơi đây luôn có sẵn đội ngũ hơn chục chân dài phục vụ.

Ngoài tạm giữ hình sự đối với Thuận và Lý, Công an Quận 7 cũng ra quyết định xử phạt hành chính đối với 12 nữ tiếp viên của spa Kim vì có hoạt động mua bán dâm cho khách. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet