Tiệm thẩm mỹ cháy dữ dội trong đêm, nhiều người hoảng loạn tìm đường thoát

Việt Hòa

Một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại Cơ sở thẩm mỹ trên đường Đinh Công Tráng, TP Vinh (Nghệ An) trong đêm khiến nhiều vật dụng trong tiệm bị cháy rụi

Rất may 6 người trong nhà bao gồm người già, trẻ nhỏ đã được lực lượng chức năng giải cứu kịp thời.

Tiệm thẩm mỹ cháy dữ dội trong đêm, nhiều người hoảng loạn tìm đường thoát - ảnh 1
Tiệm thẩm mỹ Herpoo Spa, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 17/1 tại cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp Herpoo.Spa ở ngôi nhà ba tầng trên đường Đinh Công Tráng, TP Vinh, (Nghệ An).

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cảnh sát PCCC số 1 (thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An) đã huy động 2 xe chữa cháy và 30 cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường để triển khai lực giải cứu.

Tuy nhiên, cửa cuốn của ngôi nhà, cửa kính cường lực bị khóa và mắc kẹt nên lực lượng chức năng không thể vào bên trong, lúc này bên trong ngôi nhà có 6 người gồm 2 vợ chồng già trên 60 tuổi, 2 vợ chồng trẻ và 2 con nhỏ.

Tiệm thẩm mỹ cháy dữ dội trong đêm, nhiều người hoảng loạn tìm đường thoát - ảnh 2
Nhiều vật dụng trong ngôi nhà bị cháy rụi hoàn toàn.

Trong tình thế khẩn cấp để cứu người, các chiến sỹ cảnh sát đã cắt nguồn điện ngôi nhà và phun nước dập lửa, làm mát. Đồng thời, sử dụng găng tay, ủng cách điện cùng thiết bị phá cửa chuyên dụng phá cửa cuốn, đập vỡ cửa kính cường lực ngôi nhà.

Tại tầng 1 của ngôi nhà là phòng thẩm mỹ nên nhiều dụng cụ nhựa dễ cháy, tầng 2 và tầng 3 các nạn nhân đang trong trạng thái hoảng loạn, khói dày đặc bao trùm các phòng. Sau khi trấn an tinh thần của các nạn nhân, các chiến sỹ đã di chuyển lên tầng thượng và sử dụng thang dây để đưa các nạn nhân thoát sang tầng 2 của căn nhà bên cạnh an toàn.

Sau khoảng 15 phút, đám cháy đã được khống chế, nhiều vật dụng trong ngôi nhà đã bị cháy rụi hoàn toàn, một lớp trần cũng đã bị sập.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet