Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám

Dù vừa quỳ gối cầu hôn bạn gái trong tập bán kết "Cuộc đua kỳ thú" trên truyền hình, nhưng cặp "ông già - bà già" vẫn không tránh khỏi mâu thuẫn khi làm việc chung. Chàng rapper không giấu được sự tức giận với bạn gái trong buổi tập vũ đạo khi Hari Won ương bướng không chịu nghe lời.

Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 1
Vì muốn theo đuổi sự nghiệp ca hát và đi lên bằng chính thực lực của mình nên sau Cuộc đua kỳ thú, Hari được bạn trai là rapper Tiến Đạt trực tiếp chỉ đạo luyện tập vũ đạo nhuần nhuyễn. Cuối tuần nào anh cũng chở Hari Won bằng xe máy đến phòng tập tại quận 3. Tại đây, anh vừa bấm đĩa vừa nhảy để Hari dễ hình dung. Ngoài ra, anh cũng thuê những vũ công giỏi hướng dẫn cho người yêu để cô nhanh tiến bộ.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 2
Tiến Đạt rất quan tâm và chăm sóc người yêu kỹ càng. Chính nhờ vậy mà Hari tự tin lấn sân showbiz. Cặp đôi rất tập trung làm theo sự hướng dẫn của các vũ công. Gần đây, Hari đã giảm cân hơn trước rất nhiều. Thân hình thon gọn giúp cô càng thêm xinh đẹp, cuốn hút.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 3
Tuy nhiên, khi nhạc ngừng, Tiến Đạt góp ý với Hari về bài nhảy nên thay đổi và phải tạo điểm nhấn. Rapper muốn Hari thử thách với những động tác khó nhưng cô khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 4
Tiến Đạt phải giải thích rất lâu với Hari nhưng khó lòng thuyết phục được cô. Từ dỗ dành, nói nhỏ nhẹ đến to tiếng. Hai người tranh luận rất lâu và căng thẳng.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 5
Sau cuộc tranh luận gay gắt Hari vẫn không thay đổi được Hari, Tiến Đạt tỏ ra tức giận. Anh buồn ra mặt và đành tôn trọng quyết định của cô gái cá tính và ương bướng này.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 6
Quá tức giận, Tiến Đạt đứng dựa lưng vào tường và theo dõi Hari tập. Tiến Đạt cho biết, bạn gái anh là một cô gái dễ thương, đáng yêu nhưng đôi khi cũng rất ương bướng.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 7
Thấy bạn trai giận ra mặt, Hari cố gắng giải thích, nói ngọt ngào để Tiến Đạt dịu lại nhưng anh có vẻ không muốn nghe cô nói.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 8
Sau một hồi nói chuyện, cả hai làm lành và nói chuyện vui vẻ trở lại. Lúc này gương mặt Tiến Đạt đã bớt căng thẳng.
 
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 9
  Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 10
 Hình ảnh căng thẳng của Tiến Đạt khi giận bạn gái trước đó. Anh thậm chí còn bỏ ra ban công đứng một mình, mặc Hari luyện tập.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 11
Anh tiếp tục công việc bấm đĩa và hướng dẫn Hari những động tác khó hay làm thế nào để vừa nhảy vừa hát nhưng không bị hụt hơi trên sân khấu.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 12
Dù bận rộn với công việc kinh doanh cửa hàng nhưng Tiến Đạt luôn theo sát để chăm sóc Hari tốt nhất. Chuyện tình của họ đang được giới trẻ ngưỡng mộ kể từ sau Cuộc đua kỳ thú.


Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 13
Cử chỉ đáng yêu quen thuộc của Hari khi làm hòa với bạn trai trong cơn tức giận.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 14
Hari để mặt mộc và ăn mặc đơn giản khi đến phòng tập vũ đạo. Mặc dù là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc và bạn gái lâu năm của anh chàng rapper đình đám một thời Tiến Đạt nhưng Hari Won chỉ được biết đến khi đồng hành cùng người yêu trong đội màu Hồng tại Cuộc đua kỳ thú 2013.
Tiến Đạt mắng bạn gái Hari sau màn cầu hôn đình đám - ảnh 15
Chính vẻ ngoài đáng yêu, nét đẹp trong sáng, hành động dễ mến cùng độ hồn nhiên, dễ thương trong tính cách, phát ngôn của Hari đã khiến khán giả rất yêu thích. Hình ảnh Hari và Tiến Đạt trong Cuộc đua kỳ thú thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sau mỗi vòng thi.

Nguồn: T.N Ảnh: Thành Luân (Khampha.vn)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet