Tiếp tục bắt giữ xe Spacy không rõ nguồn gốc

Hoàng Nam

Tổ công tác 141 tiếp tục bắt giữ thêm xe Spacy trong tình trạng số máy của xe đã bị dán đè lên 1 lớp kim loại có khắc chữ và số, bóc miếng kim loại ra thấy số máy của xe đã bị mài mòn.

Chiếc xe Spacy bị bắt giữ và miếng kim loại dán đè lên số khung (ảnh nhỏ).

Hồi 19h30 ngày 07/01/2016 tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường (Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT CA TP Hà Nội) chỉ huy làm nhiệm vụ tại Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết phát hiện 01 nam giới điều khiển chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda Spacy BKS: 29U9-4562 lưu thông hướng Phạm Hùng đi Phạm Văn Đồng có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm soát và phát hiện số máy của xe đã bị dán đè lên 1 lớp kim loại có khắc chữ và số, bóc miếng kim loại ra thấy số máy của xe đã bị mài mòn. Tại chốt người điều khiển khai tên Lã Minh Huân (SN 1981 trú tại Phúc La, Hà Đông, Hà Nội) không xuất trình được giấy tờ về xe và không có giấy phép lái xe.

Nghi vấn về phương tiện có liên quan đến các vụ việc phạm pháp và cùng thủ đoạn làm giả số máy như các trường hợp đã bị tổ công tác phát hiện trước đây, tổ công tác đã tiến hành bàn giao cho Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm tiếp) tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet