Tiết lộ ‘mẹo’ giành lại Robert của Kristen

“Nàng Bella” đã làm một video với những hình ảnh hạnh phúc trước kia của cặp đôi để giành lại trái tim bạn trai Robert Pattinson sau scandal lừa dối.

Cặp đôi Twilight vừa tái hợp cách đây không lâu, Robert đã tha thứ cho bạn gái Kristen Stewart sau khi biết cô phản bội mình để qua lại với đạo diễn Rupert Sanders và bị báo chí phanh phui vào tháng 7 vừa qua.

Sau khi scandal xảy đến, Kristen ngay lập tức chuyển ra khỏi ngôi nhà sống chung, còn Robert cũng định rao bán lại căn biệt thự. Trong thời gian bạn trai không muốn nhìn mặt mình, Kristen đã đau khổ nghĩ cách hàn gắn với Robert.

Tiết lộ ‘mẹo’ giành lại Robert của Kristen - ảnh 1
Kristen hôm 29/10.

Tạp chí The Sun mới đây đưa tin, để giành lại trái tim của “ma cà rồng”, “nàng Bella” đã gợi nhớ lại cho Robert quãng thời gian hạnh phúc gần 4 năm qua bằng một video do chính cô làm. “Kristen đã gửi cho Robert đoạn phim sau khi ‘dội bom’ anh ấy bằng tin nhắn, email, điện thoại mà không ăn thua” – nguồn tin kể lại.

“Đoạn phim là nỗ lực cuối cùng để giành lại Robert và cô ấy đã dành rất nhiều thời gian ở nhà để làm video này, sử dụng hàng trăm bức ảnh kỷ niệm của 2 người”. Đặc biệt hơn, nữ diễn viên 22 tuổi còn bị ấn tượng mạnh bởi một người đàn ông làm cuốn phim để cầu xin sự tha thứ của bạn gái gây sốt cộng đồng mạng đầu năm nay.

Tiết lộ ‘mẹo’ giành lại Robert của Kristen - ảnh 2
Cặp đôi trở về hạnh phúc sau 4 tháng chia tay.

Sau khi hàn gắn với Robert, Kristen trở lại tâm trạng vui vẻ, cô hào hứng đi quảng bá Breaking dawn 2 cho dù không có bạn trai đồng hành cùng.

Khôi Ngô

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet