Tiết lộ về The Good Dinosaur - phim hoạt hình thứ 16 của Pixar

Năm nay Pixar quyết định chơi "sộp" khi chiêu đãi khán giả tới 2 phim hoạt hình là Inside Out và The Good Dinosaur.

Dự án phim Inside Out đã được Pixar chia sẻ thông tin từ năm trước và sẽ chính thức ra rạp vào ngày 21/8 tới đây, trong khi đó The Good Dinosaur là dự án phim từng được hãng ấp ủ khoảng 3 năm nay nhưng phải tới tháng 11 cuối năm mới được khởi chiếu.

Khoảng 2 năm trước, người ta đồn là Pixar đang làm một phim hoạt hình về loài khủng long, dự kiến chiếu năm 2014 nhưng sau đó hãng này đã lên tiếng phủ nhận thông tin đó, kết quả là trong năm 2014 không có phim nào của studio này ra rạp. Rất may là dự án phim này vẫn tiếp tục được họ phát triển để rồi ấn định thời gian khởi chiếu chính thức là 25/11/2015. Trước đó, The Good Dinosaur (Khủng Long Con Tốt Bụng) - phim hoạt hình dài thứ 16 của Pixar (Finding Dory - phần tiếp theo của Finding Nemo sẽ là phim thứ 17 còn Inside Out có số thứ tự thứ 15 của studio này), từng được ấn định thời gian khởi chiếu vào ngày 30/5/2014.



The Good Dinosaur do Peter Sohn đạo diễn, ông từng làm họa sĩ hình ảnh của nhiều phim khác của Pixar là Finding Nemo, The Incredibles, Ratatoullie, Wall-E... John Lasseter - Giám đốc sáng tạo của Pixar và Walt Disney Animation Studios chia sẻ: "Những bộ phim của chúng tôi thường bắt đầu bằng việc đặt ra câu hỏi "Nếu như?" (What if?). Nếu như những con quái vật sống trong tủ quần áo của bạn? (phim Monster Inc.); Nếu như một chú chuột muốn trở thành đầu bếp giỏi nhất tại kinh đô ánh sáng Paris? (phim Ratatoullie); Và tôi nghĩ rằng, bộ phim tiếp theo của chúng tôi đã đặt ra câu hỏi "Nếu như" lớn nhất: Nếu như mảnh thiên thạch đã khiến loài khủng long tuyệt chủng chưa từng đâm xuống Trái Đất?". 



Đó chính là cách mà THE GOOD DINOSAUR bắt đầu câu chuyện. Trong đoạn teaser trailer đầu tiên vừa mới tung ra, Pixar đã đem tới những hình ảnh hoạt hình đầu tiên về loài khủng long và thiên nhiên kỳ vĩ xa xưa. Trong đó, chú khủng long con màu xanh lá có tên Arlo là nhân vật chính. Arlo thuộc loài Apatosaurus, không may bị cuốn trôi theo một dòng sông đang chảy xiết và lạc mất gia đình. Từ đây, cậu bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình và may mắn tìm được người bạn đồng hành là cậu bé Spot. Làm bạn với loài người, cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

Mời các bạn xem teaser trailer đầu tiên của phim:

 

Theo Tinhte.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet