Tìm lại được túi xách bị rơi ngay trong đêm tối

Hoàng Nam

Đang trên đường tìm lại túi xách bị rơi trước đó, chị Liên đã được các đồng chí CSGT nhặt được và hẹn trưa ngày hôm sau tới trụ sở của Đội để giải quyết.
Đội CSGT số 9 bàn giao lại tài sản bị đánh rơi cho chị Liên

Vào khoảng 22h30 ngày 28/11, tổ công tác của Đội CSGT số 9 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) do Đại uý Lưu Quang Trung chỉ huy đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 32 (đoạn qua thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội) thì phát hiện ở ven đường có một túi xách màu đen. Tổ công tác đã dừng lại kiểm tra thì phát hiện bên trong túi có một điện thoại di động, 5 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ, đồ dùng cá nhân.

Tổ công tác đã liên lạc với những số điện thoại trong máy di động để tìm chủ nhân của chiếc túi. Sau đó, một phụ nữ đã gọi lại số điện thoại trên tự xưng tên Tạ Thị Liên (SN 1967, trú tại Thôn 5 Thống Nhất, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang) là chủ nhân của chiếc túi xách. Tổ công tác đã hẹn chị Liên tới trụ sở Đội CSGT số 9 vào trưa ngày 29/11 để làm việc.

Tại trụ sở của Đội, chị Liên xuất trình đầy đủ giấy tờ tuỳ thân, tổ công tác cũng đã tiến hành xác minh và xác định số tài sản trên là của chị Liên nên đã bàn giao lại cho chủ nhân. Chị Liên cho biết, tối ngày 28/11, khi đi qua Quốc lộ 32, chị có đánh rơi chiếc túi xách trên, trong lúc chị và gia đình đang trên đường tìm kiếm thì nhận được điện thoại của các đồng chí CSGT thông báo đang giữ một túi xách nên chị đã rất mừng và liên lạc lại.

Sau khi nhận lại đầy đủ tài sản bị đánh rơi, chị Liên đã rất xúc động và viết thư cảm ơn gửi tới lãnh đạo Phòng CSGT CATP Hà Nội, Đội CSGT số 9 và tổ công tác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet