Tìm người thân của thi thể nam giới bị phân hủy tại cầu Tham Lương

Nguyễn Tuấn

Công an quận 12 (TP.HCM) vừa phát thông báo tìm danh tính nam thanh niên tử vong đã lâu trên kênh Tham Lương (phường Tân Thới Hiệp, quận 12) được phát hiện vào ngày 15/2 vừa qua.
Dây thắt lưng và quần Jean của nạn nhân (Ảnh Công an cung cấp)

Như trước đó Infonet đã đưa tin, chiều 15/2, người dân tá hỏa phát hiện một xác người đã bị phân hủy cách cầu Tham Lương khoảng 500m, thuộc đường A3, khu tái định cư 10ha, phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, một người dân đi chơi ngoài kênh thì thấy bộ quần áo người dạt vào nơi kết tụ rác. Tiến lại gần, thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên người này sinh nghi là xác người liền báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, xác người mặc bộ quần nam giới đã bị phân hủy gần hết. Chỉ còn sót lại bộ phận xương, đầu không còn. 

Nhận được tin báo, công an phường Tân Thới Nhất phối hợp cùng Công an Q.12 đã tới hiện trường và điều tra làm rõ danh tính, nguyên nhân dẫn tới nạn nhân tử vong.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Tuy nhiên, do nạn nhân đã chết vào khoảng 1 – 2 tháng trước đó nên Công an Q.12 chưa xác định được danh tính. Thi thể nạn nhân đã bị phân hủy đã lâu nên không thể tìm thấy hộp sọ, chỉ tìm thấy xương má hàm của nạn nhân. Theo đó, nam thanh niên chừng 30 tuổi, tóc ngắn màu đen, mặc áo thun xanh đen, trên áo có thêu lô gô GM, quần Jean xanh, dây thắt lưng da màu nâu hiệu Levi’s.

Hiện Công an Q.12 kêu gọi người dân ai biết gì về những hình ảnh và thông tin trên sớm liên hệ với cơ quan này để hỗ trợ công tác điều tra.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet