Tìm thấy nữ giảng viên đại học mất tích bí ẩn tại TP.HCM ở... nhà trọ

Phương Anh Linh

Đi du học ở Nga về, nữ giảng viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM “biến mất” một cách kỳ lạ và sau khi thông tin được báo chí đăng tải cô đã được tìm thấy.

Thông tin từ phía gia đình chị Hồ Thị Duyên T. (30 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai), giảng viên của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, cho biết đã tìm thấy chị này sau nhiều tháng mất liên lạc. Tin tức của chị T. được một chủ nhà trọ ở Quận 7, TP.HCM báo cho công an địa phương.

Chị T. được tìm thấy sau nhiều tháng mất liên lạc với gia đình.

Theo lời trình bày của chị T, sau khi kết thúc chương trình đào tạo tiến sĩ tại Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kazan, Liên bang Nga, cuối năm 2014 chị trở về Việt Nam. Nhưng do bị bệnh nên không liên lạc với gia đình cũng như nhà trường. Kể từ đó đến nay, chị T. thuê trọ sống tại Quận 7 để chữa trị bệnh. Thấy hình chị T. đăng tải trên báo chí, chủ nhà trọ nơi cô đang ở đã thông báo cho công an địa phương.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, nhận được trình báo của gia đình và nhà trường về trường hợp “mất tích” kỳ lạ của chị T. sau khi kết thúc chương trình học tại Nga vào tháng 12/2014, Công an Quận Thủ Đức, TP.HCM đã phối hợp cùng các đơn vị truy tìm tung tích chị T.

Qua xác minh cho thấy, chị T. đã trở về nước và nhập cảnh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào tháng 12/2014. Từ thời điểm đó đến nay chị T. không xuất cảnh đi nước ngoài theo con đường chính ngạch. Người thân chị T. cho hay đã mất liên lạc với chị này từ tháng 4/2015, sau thời gian chờ đợi cũng không có kết quả nên trình báo công an nhờ truy tìm. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet