Tìm thấy thi thể người đàn ông bán bánh mì nhảy cầu ở Hòa Bình

Hải Ngọc

Sau hai ngày khẩn trương tìm kiếm người đàn ông bán bánh mì nhảy cầu Cứng mất tích, đến sáng nay (28/7), các cơ quan chức năng đã tìm thấy nạn nhân, cách vị trí nhảy khoảng 3km.

Ông Nguyễn Công Bình - Đội trưởng đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình vừa cho biết, đã tìm được thi thể người đàn ông bán bánh mì nhảy cầu Cứng xuống sông Đà mất tích. Vị trí tìm thấy xác nạn nhân cách nơi nhảy cầu khoảng 3km.

Các cơ quan chức năng đã tìm thấy nạn nhân nhảy cầu Cứng ở tỉnh Hòa Bình mất tích.
Ngay sau khi trục vớt nạn nhân lên bờ đã xác định được danh tính người đàn ông xấu số này là Nguyễn Văn Thọ (55 tuổi, ở xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng). Người nhà nạn nhân đã có mặt để làm các thủ tục cần thiết.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là một người bán bánh mì dạo, không có chỗ ở cố định. Vào khoảng 4h sáng ngày 26/7, một nhân chứng phát hiện người đàn ông này bỏ lại xe máy chở bánh mì cùng một đôi dép lê trên cầu Cứng TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình rồi bất ngờ nhảy xuống sông Đà mất tích.

Trước thông tin cho rằng, nạn nhân bị một số đối tượng truy đuổi nên hoảng sợ mới dẫn đến việc nhảy cầu, Công an TP Hòa Bình cho biết, chiều nay (28/7), cơ quan chức năng sẽ tiến hành mổ pháp y để làm rõ nguyên nhân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet