Tin điều tra thảm sát ở Bình Phước: Mở rộng phạm vi truy tìm manh mối

Phương Anh Linh

Sang ngày điều tra thứ tư vụ thảm sát ở Bình Phước, sáng 10/7, các điều tra viên cao cấp thuộc Bộ Công an đã mở rộng phạm vi khám nghiệm hiện trường cách nhà nạn nhân vài trăm mét.

Sáng nay 10/7, các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an tỉnh Bình Phước và điều tra viên cao cấp thuộc Bộ Công an vẫn đang tiếp tục công tác khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết nhằm truy dấu hung thủ trong vụ thảm án xảy ra tại căn biệt thự, văn phòng công ty TNHH khai thác chế biến gỗ Quốc Anh (Quốc lộ 13, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Từng ngóc ngách, lùm cây, bụi cỏ đều được kiểm tra cẩn thận. 
Nơi để rác của các gia đình lân cận hiện trường cũng được tìm dấu vết.

Theo đó, phạm vi khám nghiệm được mở rộng lân cận căn biệt thự của gia đình nạn nhân Lê Văn Mỹ vài trăm mét. Từng lùm cây, bụi cỏ, thậm chí nơi để rác của các gia đình gần đó cũng được kiểm tra nhằm tìm kiếm manh mối.

Phạm vi khám nghiệm đã được cơ quan điều tra mở rộng ra khu vực khu dân cư xung quanh hiện trường.

Cách căn biệt thự gia đình nạn nhân không xa là con mương cũng được điều tra viên kiểm tra cẩn thận. Tại trước siêu thị trưng bày đồ gỗ của gia đình nạn nhân, công an thu giữ một vật đáng ngờ giống điện thoại di động.

Trước siêu thị trưng bày đồ gỗ của gia đình nạn nhân, công an thu giữ được vật khả nghi.

Việc cơ quan điều tra mở rộng phạm vi khám nghiệm hiện trường gặp không ít khó khăn bởi trong vài ngày qua tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành có mưa, ít nhiều ảnh hưởng đến các dấu vết hung thủ để lại.

Trước đó, chiều 9/7, Văn phòng Bộ Công an đã có chỉ đạo Công an tỉnh Bình Phước là đơn vị chủ trì thụ lý điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này cần chủ động cung cấp thông tin chính thức cho báo chí, tranh thủ sự ủng hộ của người dân và các cơ quan thông tấn báo chí để nhanh chóng tìm ra hung thủ, trấn an dư luận.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet