Tin gió mùa đông bắc mới nhất chiều 6/3 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

H.Thanh

Bản tin gió mùa đông bắc mới nhất chiều 6/3 của TT DBKTTV TƯ cho biết: chiều nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Đông Bắc bộ.

Dự báo: Đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Trung Bộ đêm nay có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3. Phía Đông Bắc Bộ đêm nay trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Hà Nội đêm và sáng sớm trời rét với nhiệt độ thấp nhất 16-19oC.

Ở khu vực phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động. Sóng biển cao từ 1,5-2,0m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Dưới đây là dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới:

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Từ ngày 06 đến ngày 09, nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác trong ngày 06, sau đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, tập trung trong ngày 08, ngày 09. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 07, trời rét.

Từ ngày 10 đến ngày 15, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet