Tin mới nhất vụ CSGT bị xe tải kéo lê 20m ở Hà Nội

Phương thúy

Theo thông tin từ bệnh viện Việt Đức, sức khỏe của Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt - Đội CSGT số 5 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) người bị lái xe tải kéo lê 20 mét ở Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội đã ổn định.

Trưa ngày 13/12, anh Đạt đang nằm ở phòng cấp cứu hồi sức Khoa Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức. Hiện anh đã tỉnh, có thể nhận biết được người vào thăm mình. Tuy nhiên, vì vết thương nặng anh chưa nói chuyện được.

Thượng úy Đạt đang nằm điều trị ở bệnh viện Việt Đức. Ảnh otofun

Theo thông tin từ phòng kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân Nguyễn Quốc Đạt nhập viện trong tình trạng gãy 3 xương sườn bên trái và bị chấn thương mềm. Chiều hôm qua (12/12), các bác sĩ đã tiến hành mổ dẫn lưu màng phổi và nối xương sườn. Hiện tại sức khỏe đang dần ổn định, đang được các bác sĩ tích cực theo dõi và điều trị.

Anh Đạt sinh năm 1984, đã có vợ và một con nhỏ. Bà Bùi Tố Lan, mẹ của anh Đạt đang chăm con ở viện cho hay bà chỉ mong pháp luật xử nghiêm minh đúng người đúng tội để răn đe lái xe đã bất chấp tính mạng con người mà lao vào cảnh sát như thế.

Trước đó, sáng 12/12, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã 3 Sài Đồng -Quốc lộ 5, Thượng úy Đạt, cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 5 (Công an thành phố Hà Nội), phát hiện một vụ va chạm giao thông giữa 1 xe tải và xe ôtô 4 chỗ. Thượng úy Đạt đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để xử lý.

Tuy nhiên, chiếc xe tải rồ ga lao thẳng vào Thượng úy Đạt khiến cán bộ cảnh sát giao thông này ngã ra đường và kéo lê thượng úy Đạt đi xa khoảng 20m, rồi bỏ chạy. Trưa cùng ngày, tài xế đến công an trình diện.

Theo tin từ Công an quận Long Biên, tài xế lái xe tải 24 tuổi Đoàn Văn Chuyên, quê Hưng Yên bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trong chiều nay, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt (Bộ Công an) cùng đại diện Phòng CSGT Hà Nội cũng đã vào thăm Thượng úy Đạt tại phòng bệnh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet