Tin mới nhất vụ thảm án ở Hà Nội: Nghi phạm đâm chết 2 bố con đã bị bắt

Hải Ngọc

Nghi phạm bị cảnh sát bắt là Nguyễn Văn Kỳ ở huyện Thạch Thất, Hà Nội. Người này có tiền án về ma túy và vừa mới ra tù.

Nguồn tin của PV Infonet cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, lực lượng nghiệp vụ Công an Hà Nội đã bắt được nghi phạm đâm chết 2 bố con, khi đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.

Nghi phạm bị cơ quan công an bắt được xác định là Nguyễn Văn Kỳ (45 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội). Kỳ có tiền án về ma tuý, mới ra tù trở về địa phương.

Nghi phạm 45 tuổi này sống trong một túp lều tạm ở cánh đồng xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Do có tiền án nên Kỳ nằm trong diện quản lý nghiệp vụ của công an địa phương.

Tới 18h ngày 7/12, nghi phạm sát hại 2 bố con đang được các chiến sĩ công an di lý về Phòng Cảnh sát hình sự để đấu tranh, ghi lời khai chi tiết.

Như Infonet đã đưa tin vào khoảng 1h ngày 7/12, kẻ gian đột nhập vào tầng 2 nhà ông Nguyễn Lương C. (57 tuổi ở thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Ngay sau khi phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà mình, bố con ông C. hô hoán và tổ chức đuổi bắt.

Quá trình đuổi bắt của bố con ông C., bị tên trộm chống cự. Quá trình chống cự, tên trộm rút hung khí đâm ông C. và con trai Nguyễn Lương Ch. (27 tuổi) tử vong. Bà Nguyễn Thị Th. (vợ ông C.) và con trai cả trong nhà là Nguyễn Lương T. cũng bị thương tích khi vây bắt hung thủ.

Gia đình ông C. làm nghề mộc đã lâu năm, có uy tín ở địa phương. Theo hàng xóm, năm 2014, nhà ông này từng bị trộm đột nhập. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ án nghiêm trọng này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet