Tin mới thảm sát ở Bình Phước: Vụ án rúng động dư luận

Vụ thảm sát ở Bình Phước với gia đình 6 người chết làm rúng động dư luận. Tên tuổi của các nạn nhân đang được xác định.

Theo tin ban đầu của báo Tuổi trẻ online, vụ thảm sát ở Bình Phước được phát hiện vào khoảng 6g sáng cùng ngày, khi các công nhân đến làm việc tại xưởng chế biến gỗ Quốc Anh ở ấp 1, xã Minh Hương, huyện Chơn Thành (Bình Phước) làm việc thì tá hỏa khi phát hiện tất cả những người thân trong gia đình vợ chồng ông chủ xưởng gỗ là Quốc Anh (47 tuổi) và bà Nguyễn Thị Anh Nguyệt đều bị giết chết.

Tại hiện trường, ông Quốc Anh, bà Nguyệt cùng 3 người khác chết trong nhà. Cách xa đó ngoài hàng rào là xác một cháu bé khoảng 10 tuổi (chưa xác định là con hay cháu ông Quốc Anh) bị cắt cổ nằm chết.

Nhiều người nhận định có khả năng cháu bé này bỏ chạy từ trong nhà ra đến hàng rào thì bị giết chết.

Xưởng gỗ Quốc Anh nằm trên quốc lộ 13, gần khu công nghiệp Minh Hưng-Hàn Quốc. Gia đình ông Quốc Anh nổi tiếng giàu có trong vùng và là một trong những người có công ty sản xuất, chế biến gỗ lớn ở Bình Phước. Trung bình xưởng gỗ của ông Quốc Anh có khoảng 100 công nhân làm việc.

Tuy nhiên, về tên tuổi nạn nhân, theo PV báo Pháp luật TP.HCM tại hiện trường thông tin, nạn nhân là hai vợ chồng anh Lê Anh Mỹ và chị Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (cùng ngoài 40 tuổi) cùng hai con và hai cháu họ cùng sống chung nhà. Cháu bé thoát chết, chỉ bị xây xát nhẹ vẫn chưa xác định được là con hay cháu của vợ chồng nạn nhân.

Theo tin mới nhất, danh sách các nạn nhân trong vụ thảm sát là: Các nạn nhân gồm: Lê Văn Mỹ (48 tuổi, chủ nhà); Nguyễn Lê Thị Ánh Ngọc (42 tuổi); Dư Minh Vỹ (14 tuổi); Lê Quốc Anh (15 tuổi); Lê Thị Ánh Linh; Dư Ngọc Tố Như.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet