Tin mới vụ án ở Nghệ An: Họp báo công bố thông tin vào chiều nay

Trương Hoa

Thông tin từ Sở TT&TT tỉnh Nghệ An, cuộc họp báo chính thức về vụ án sát hại 4 người trong một gia đình tại bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương (Nghệ An) sẽ diễn ra vào 15h30 chiều 22/7.
Căn nhà của gia đình nghi phạm từ ngày xảy ra vụ thảm sát thường xuyên đóng cửa

Theo đó, địa điểm tổ chức họp báo sẽ diễn ra tại văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An, TP.Vinh (Nghệ An).

Dự kiến, ban chuyên án và Công an tỉnh Nghệ An tổ chức họp báo công bố đầy đủ thông tin về quá trình phá án cũng như động cơ gây án của nghi phạm.

Tại cuộc họp báo, theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, lãnh đạo tỉnh sẽ trao thưởng C45 và ban chuyên án Công an Nghệ An 200 triệu đồng.

Được biết, khoảng 16h ngày 21/7 Vi Văn Hai, nghi phạm sát hại 4 người trong một gia đình ông Lô Văn Bình, bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương đã được Cơ quan điều tra di lý về trại giam Nghi Kim, TP.Vinh (Nghệ An) để tiếp tục phục vụ cho công tác điều tra.

Như Infonet, đã thông tin trước đó, vào tối ngày 19/7, sau khi nhận được báo cáo của ban chuyên án từ Nghệ An, đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ công an đã có thư khen ngợi công an các đơn vị, địa phương tham gia phá án, gồm: Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học Kỹ thuật hình sự Bộ Công an, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Nghệ An, Công an huyện Tương Dương và một số đơn vị khác tham gia phối hợp phá án, bắt nghi can Vi Văn Hai.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet