Tin mới vụ đâm cháu bé 11 ngày tuổi: Hôm nay kiểm tra tâm thần kinh nghi phạm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long xác nhận người phụ nữ đâm bé sơ sinh 11 ngày tuổi hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện và có công an giám sát chặt chẽ.
Mẹ bé trai bị đâm vẫn đang điều trị tại Bệnh viện tỉnh.

Bước đầu người phụ nữ này nói tên Nguyễn Thị Vân (51 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre).

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành Nhôm- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết, sau khi đâm cháu bé trai và bị lực lượng bảo vệ bệnh viện khống chế, chờ giao lực lượng công an thì người phụ nữ này có biểu hiệu co giật, hạ canxi. Sau khi được điều trị, sức khỏe người phụ nữ này mới ổn định trở lại. Sau đó, người phụ nữ này đòi đi vệ sinh (có 2 nhân viên y tế đi cùng) và định đập đầu vào tường nhưng được phát hiện, can ngăn kịp thời.

Dự kiến hôm nay (10/8), bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh đến khám, kiểm tra tâm lý, sức khỏe tâm thần bà ta.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm cũng cho biết sau khi xảy ra sự việc, chị Võ Thị Hồng Duyên- mẹ cháu bé bị tác động mạnh, ngất xỉu và có dấu hiệu hoảng loạn. Các bác sĩ tích cực chăm sóc, động viên. Hiện tại, sức khỏe sản phụ này đã ổn định trở lại.

Chị Duyên cho biết: Trong ngày xảy ra vụ việc, chị đã thấy người phụ nữ này có mặt ở phòng bệnh và nói là nhân viên từ thiện, có cho tiền vài người. Có 2 sản phụ được cho 50.000đ. Người phụ nữ này cũng có cho chị Duyên 50.000đ nhưng chị không nhận. Khuya, chị Duyên thấy người này có dấu hiệu bất thường, nghi ngờ là bắt cóc trẻ em nên tri hô. Người phụ nữ này đã dùng dao đâm vào vùng trán, sát mắt trái của cháu bé con chị Duyên gây thương tích nghiêm trọng

Hiện tại, Công an TP Vĩnh Long đang theo dõi, điều tra vụ việc.

Theo Vĩnh Long online
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet