Tin mới vụ thảm sát 6 người: Thu được túi chứa hung khí gây án

Phương Anh Linh

Sau một đêm khám xét khẩn cấp nơi ở của một trong hai nghi can liên quan đến vụ thảm sát 6 người, cơ quan điều tra đã di lý người này về Bình Phước.

Họp báo: Công bố kết quả điều tra ban đầu vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước


Chiếc xe của cơ quan điều tra Bộ Công an đưa nghi can về Bình Phước.

10h sáng nay 11/7, tổ công tác của Bộ Công an phối hợp cùng Ban chuyên án điều tra vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước đã di lý nghi can V.V.T (24 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM) về Bình Phước tiếp tục phục vụ cho quá trình điều tra.

V.V.T. trước khi được di lý từ TP.HCM về Bình Phước.

Tối 10/7, sau khi bao vây dãy phòng trọ gần khu vực cầu Nhum, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, các trinh sát đã ập vào khống chế, bắt giữ V.V.T. Tại đây công an thu giữ được túi chứa hung khí và tài sản T. và đồng phạm N.H.D (24 tuổi, quê An Giang) cướp được của gia đình nạn nhân Lê Văn Mỹ (SN 1968, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Được biết, suốt đêm qua, khi công an lấy lời khai ban đầu của T. cũng đã mời người phụ nữ ở chung phòng trọ (được cho là mẹ của Tiến) để động viên nghi phạm này. Khi xe đưa Tiến đi khỏi trụ sở Công an xã Nhị Bình, bà này cũng quay về phòng trọ.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, những thông tin chính thức về lời khai ban đầu, động cơ và cách thức gây án của hai nghi can này sẽ được cơ quan điều tra cung cấp trong buổi họp báo tại Công an huyện Chơn Thành, Bình Phước vào chiều nay. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet