Tin mới vụ thảm sát ở Bình Phước: Công an phát thông báo khẩn

Phương Anh Linh

Ngày thứ ba sau vụ thảm sát tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước khiến 6 người chết, Công an tỉnh Bình Phước đã phát đi thông báo yêu cầu người dân cung cấp thông tin.

Theo thông tin từ phía Công an tỉnh Bình Phước, sáng nay 9/7, cơ quan điều tra vụ thảm án xảy ra tại trụ sở công ty TNHH khai thác chế biến gỗ Quốc Anh (địa chỉ tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) đã phát đi thông báo khẩn kêu gọi người dân cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra.

CA huyện Chơn Thành phát "thư vận động" người dân

Công an Bình Phước đề nghị những ai phát hiện dấu hiệu nghi vấn cũng như manh mối nào liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng nói trên thì nhanh chóng báo về cơ quan công an gần nhất hoặc theo dố điện thoại (0651) 3879434, hay thông qua hộp thư điện tử : conganbinhphuoc@gmail.com

Với người dân nào cung cấp thông tin có giá trị phục vụ cho quá trình điều tra vụ án, công an tỉnh Bình Phước cam kết sẽ đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân và sẽ có khen thưởng xứng đáng.

Cũng trong sáng cùng ngày, lực lượng Công an huyện Chơn Thành cũng đã tỏa đi các tuyến đường trên địa phương phát “thư vận động” cho người dân. Nội dung tờ rơi đề nghị những ai biết thông tin về vụ án thì trình báo cho cơ quan điều tra theo các số điện thoại như số liên lạc của đồng chí Hải – Trưởng Công an huyện Chơn Thành 0937003779, đồng chí Tâm – Phó công an huyện 0979849494 hay số điện thoại trực ban Công an huyện Chơn Thành 0651.3668323.

Trong một diễn biến khác, đến nay sau 3 ngày xảy ra vụ án mạng gây chấn động dự luận, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố vụ án “giết người - cướp tài sản”. Một số người đã được mời làm việc nhưng đến nay thông tin chính thức về nghi phạm vẫn chưa được cơ quan điều tra cung cấp.

Trước đó, vào trưa 8/7, đích thân Bộ trưởng Bộ Công an – Đại tướng Trần Đại Quang đã có mặt tại hiện trường vụ án chỉ đạo công tác điều tra, truy bắt hung thủ đồng thời đến viếng tang lễ các nạn nhân, chia buồn cùng thân nhân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet