Tin mới vụ thảm sát ở Bình Phước: Xuất hiện nghi can thứ 3

Phương Anh Linh

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước vừa bắt giữ một nghi can liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong một gia đình ở Bình Phước.

Sáng 10/8, đại tá Trần Thắng Phúc – Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết, liên quan đến vụ thảm sát tại căn biệt thự của ông Lê Văn Mỹ (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành), hiện nay cơ quan điều tra đã bắt giữ thêm một nghi can.

Người vừa bị Công an tỉnh Bình Phước bắt giữ là Trần Đình Thoại (27 tuổi, quê Vĩnh Long). Theo thông tin từ Viện KSND tỉnh Bình Phước, Thoại bị điều tra về hành vi "giết người" và "cướp tài sản" và được biết Thoại không phải là người trực tiếp tham gia gây án cùng hai bị can Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang) và Vũ Văn Tiến (24 tuổi, ngụ huyện Bù Gia Mập, Bình Phước).

Theo nguồn tin Infonet có được, Thoại có mối quan hệ bạn bè với Dương. Trước khi thực hiện tội ác tại căn biệt thự gia đình ông Lê Văn Mỹ, Dương có rủ Thoại đi cướp nhưng không được. Cuối cùng Dương lôi kéo Tiến và gây ra vụ thảm sát. 

Bên ngoài hiện trường vụ thảm sát vào sáng nay 10/8.

Trong diễn biến khác, sáng 10/8, bên ngoài căn biệt thự của gia đình nạn nhân Lê Văn Mỹ vẫn đang được phủ bạt che kín. Dự kiến hôm nay cơ quan chức năng sẽ thực hiện thực nghiệm hiện trường, thế nhưng dường như việc dựng lại hiện trường vẫn chưa tiến hành được.

Nghi can Trần Đình Thoại

Như Infonet đã thông tin, rạng sáng 7/7 sáu người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) được phát hiện bị sát hại tại nhà. Công an tỉnh Bình Phước và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vào cuộc truy tìm hung thủ. Vụ án gây rúng động dư luận bởi cách thức gây án tàn bạo của kẻ thủ ác.

Sau 4 ngày truy dấu, công an đã bắt giữ được Dương và Tiến. Từ những chứng cứ ban đầu và khai báo của hai nghi can này, Viện KSND tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Dương và Tiến để điều tra về hành vi “giết người” và “cướp tài sản”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet